m88 mới nhất

Mkhitaryan chuyển đến Roma khi Arsenal đồng ý thỏa thuận cho mượn

Mkhitaryan chuyển đến Roma khi Arsenal đồng ý thỏa thuận cho mượn

Henrikh Mkhitaryan đã đến Italia để hoàn thiện bản hợp đồng cho mượn dài hạn từ Arsenal cho Roma khi kỳ chuyển nhượng mùa hè của Châu Âu chuẩn bị kết thúc.

Mkhitaryan đã rơi vào tình thế không được sử dụng nhiều tại sân Emirates sau sự xuất hiện của Nicolas Pepe và Dani Ceballos.

Theo M88 online, sự trở lại của Reiss Nelson từ vụ cho mượn tại Hoffenheim và sự xuất hiện của Joe Willock đã tạo ra sự cạnh tranh hơn nữa trong vai trò tiền vệ tấn công, và như vậy Mkhitaryan gần như đã phải chứng kiến mùa giải từ bên lề sân bóng tại Emirates.

Nhưng Giallorossi hiện đang chuẩn bị đưa cầu thủ quốc tế người Armenia đến Stadio Olimpico trước hạn chót chuyển nhượng 9 giờ tối BST (4pm ET) cho các câu lạc bộ Serie A, và Goal có thể xác nhận rằng họ sẽ trả một khoản phí cho bản hợp đồng cho mượn này và đóng góp một khoản đáng kể vào mức lương tuần 180.000 bảng Anh của Mkhitaryan. Không có tùy chọn để mua bao gồm trong bản hợp đồng này.

Arsenal nhận thấy thỏa thuận này có lợi cho cả cầu thủ này khi anh sẽ có được nhiều thời gian thi đấu thường xuyên hơn, và những cầu thủ bóng đá trẻ của họ như Nelson và bản hợp đồng mùa hè, Gabriel Martinelli vì giờ họ sẽ có thể thi đấu nhiều thời gian hơn trong hội hình đội một.

Mkhitaryan đã cố gắng thi đấu với phong độ nhất quán kể từ khi gia nhập Pháo thủ vào tháng 1 năm 2018 như một phần của thỏa thuận hoán đổi theo đó Alexis Sanchez đã gia nhập Manchester United.

Tổng cộng Mkhitaryan đã có 59 lần ra sân cho Arsenal, ghi 9 bàn và kiến tạo 13 lần.

Ba trong số những lần ra sân này diễn ra trong mùa này, mặc dù anh đã không hề có mặt trong đội hình xuất phát kể từ chiến thắng mở màn của đội Unai Emery trước Newcastle hồi cuối tuần.

Nếu hoàn thành việc chuyển đến đội bóng của Paulo Fonseca, anh sẽ trở thành bản hợp đồng cho mượn thứ hai của Roma từ Ngoại hạng Anh trong vài ngày sau khi Chris Smalling gia nhập câu lạc bộ từ Manchester United vào thứ Sáu.

Related Articles

Back to top button