m88 mới nhất

Mirabelli: Messi còn hơn cả một giấc mơ đối với Inter

Massimiliano Mirabelli khẳng định Lionel Messi còn “hơn cả một giấc mơ” đối với Inter, khi các đại gia Serie A đã bỏ ngỏ cánh cửa đón siêu sao Barcelona trong vài năm.

 

Cho đến nay, một vụ chuyển nhượng cho biểu tượng người Argentina đã được đưa ra tại San Siro một thời gian.

Cựu chủ tịch của Nerazzurri, Massimo Moratti, không bao giờ trốn tránh thực tế rằng ông sẽ hoan nghênh cơ hội để thêm một tác phẩm vĩ đại mọi thời đại vào đội hình ở Milan. Ông chủ hiện tại của Zhang Jindong vẫn giữ tham vọng đó, nhưng việc đưa ra một thỏa thuận luôn tỏ ra khó khăn.

Giải thoát Messi khỏi Barca là một nhiệm vụ gần như bất khả thi trong suốt sự nghiệp đáng chú ý của cầu thủ này cho đến nay, khi người từng 6 lần giành chiến thắng Ballon d’Or vẫn trung thành mãnh liệt với gã khổng lồ Liga.

Tuy nhiên, những câu hỏi về tương lai của anh vẫn được đặt ra sau kết thúc thảm hại của mùa giải 2019-20 cho các cầu thủ ở Camp Nou.

Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng đã bị hoãn lại, với việc Messi chỉ còn chưa đầy 12 tháng để thực hiện các điều khoản hiện tại.

Tình hình đó đang mang lại hy vọng cho những người theo đuổi anh trên khắp thế giới, với Inter được kỳ vọng là nhân vật nổi bật trong bất kỳ cuộc tranh giành chuyển nhượng nào.

Theo nguồn tin của M88 online, Mirabelli tin rằng đó là một khả năng, và cựu giám đốc Nerazzurri đã chia sẻ với Radio Sportiva: “Khi tôi còn ở Inter, Chủ tịch Zhang sẽ đề cập về thị trường chuyển nhượng và nói, ‘Tôi muốn Messi,’ nhưng chúng tôi phải giải thích nó không thể do quy định công bằng tài chính.

“Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng Messi còn hơn cả một giấc mơ đối với Inter. Anh ấy hiện chỉ còn một năm hợp đồng và Barca không muốn mạo hiểm để mất anh ấy miễn phí vào mùa hè tới.”

Related Articles

Back to top button