m88 mới nhất

Messi trở lại Newell không phải là không thể

Phó chủ tịch của Newell’s Old Boys, Cristian D’Amico đã nhắc lại rằng cánh cửa đang mở cho Lionel Messi, đồng thời thừa nhận rằng cầu thủ này sẽ có quyết định cuối cùng về việc anh ta có muốn trở lại hay không.

Messi, đã từng chơi cho đội trẻ của Newell trước khi chuyển đến Catalunya khi mới 13 tuổi, một lần nữa đấu tranh để truyền cảm hứng cho đội bóng thành Barcelona của mình khi Blaugrana bị Atletico Madrid cầm hòa 2-2 vào thứ Ba- trận hòa thứ ba của họ trong 4 trận đấu mới nhất tại La Liga.

Theo M88 online, chuỗi kết quả đó đã khiến họ phải đầu hàng cuộc chiến danh hiệu trước đối thủ Real Madrid, đội bóng có thể có cách biệt 4 điểm ở đầu bảng xếp hạng với chiến thắng trước Getafe vào thứ Năm.

Tương lai của cầu thủ người Argentina tại Camp Nou hiếm khi gặp phải nghi ngờ nghiêm trọng như những tháng gần đây, và trong khi anh tuyên bố rằng việc quay trở lại Argentina sẽ vô cùng khó khăn vì lý do gia đình, D’Amico khẳng định rằng Newell sẽ không từ bỏ hy vọng được nhìn thấy anh ấy ra sân ở quê nhà Rosario.

“Tôi không biết nếu điều đó là không thể. Tất cả tùy thuộc vào anh ấy và gia đình anh ấy”, ông chia sẻ với TNT Sports.

“Là lãnh đạo, chúng tôi phải cung cấp bối cảnh tốt nhất có thể để giúp anh ấy đưa ra quyết định. Khi Maradona đến Newell, không ai nghĩ rằng anh ấy có thể đến.

“Tôi hy vọng điều gì đó tương tự có thể xảy ra với Leo.

“Rõ ràng là chúng ta không nên làm mọi thứ trở nên tồi tệ, đây là một chủ đề tế nhị. Điều gì khiến Newell không mơ ước được nhìn thấy cầu thủ hay nhất thế giới trong màu áo của đội mình? Thời gian sẽ trả lời, vì vậy chúng ta phải giữ bình tĩnh.”

Related Articles

Back to top button