m88 mới nhất

Manchester United “chuẩn bị chiến đấu với Barcelona để có được Willian”

Manchester United “chuẩn bị chiến đấu với Barcelona để có được Willian”

Theo các nguồn tin mà M88 tổng hợp, Chelsea đã chuẩn bị để Manchester United tham gia vào cuộc chiến đấu thầu với Barcelona để có được hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Willian của Chelsea.

Manchester United “chuẩn bị chiến đấu với Barcelona để có được Willian”

United đã có cuộc trao đổi không chính thức với cầu thủ quốc tế người Brazil này hồi tháng Năm và Jose Mourinho đã rất muốn đăng ký có cuộc hội ngộ với anh kể từ khi anh gia nhập câu lạc bộ hồi hai năm trước.

Mourinho đã đưa cầu thủ 29 tuổi đến sân Stamford Bridge hồi năm 2013 và khi mối quan hệ của anh với Antonio Conte đi xuống hồi mùa giải năm ngoái, đã có những tin đồn rằng Willian sẽ gia nhập United.

Tuy nhiên, The Express đưa tin rằng United sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Barcelona – câu lạc bộ đã đưa ra đề xuất trị giá 50 triệu bảng Anh cho cầu thủ người Brazil và bị từ chối. Tờ báo này tuyên bố rằng Chelsea đang chuẩn bị cho một cuộc chiến đấu thầu giữa câu lạc bộ La Liga và United khi cả hai câu lạc bộ đều cố gắng kết thúc một thỏa thuận trước thời hạn tháng Tám.

Willian hiện đang thi đấu World Cup tại Nga nhưng phong độ thi đấu của anh đã khiến một số người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao Mourinho lại muốn đưa anh đến Old Trafford.

Trong một diễn biến khác, Juventus đã tìm kiếm sự giúp đỡ của siêu đại diện Jorge Mendes trong nỗ lực có được chữ ký của mục tiêu United – Sergej Milinkovic-Savic.

Cầu thủ quốc tế người Serbia là một trong số các mục tiêu tiền vệ đang được Mourinho theo dõi mùa hè này, và sau khi gây ấn tượng tại World Cup, anh hiện đang trong tầm ngắm của rất nhiều câu lạc bộ khác.

r

Related Articles

Back to top button