m88 mới nhất

Manchester United chọn không sử dụng chính sách cho nghỉ phép đối với nhân viên

Manchester United sẽ không sử dụng chính sách cho nghỉ phép của chính phủ để bảo vệ khoảng 900 nhân viên toàn thời gian của câu lạc bộ trong đại dịch virus corona.

Trong một email gửi tới tất cả những người bị ảnh hưởng, giám đốc điều hành Ed Woodward xác nhận thay vào đó, câu lạc bộ sẽ tiếp tục trả cho tất cả nhân viên như thể họ đang làm việc như bình thường.

Theo M88bet cập nhật, nhân viên cũng được đảm bảo sự linh hoạt đối với mọi trách nhiệm chăm sóc trong thời gian phong tỏa trong khi những người này không thể làm việc tại nhà hoặc giảm khối lượng công việc đã được khuyến khích tình nguyện với NHS hoặc cộng đồng địa phương.

Các khoản thanh toán thiện chí cho người lao động thường xuyên trong những ngày không thi đấu, khoảng 950 người, cũng đã được đăng ký gia hạn cho đến ngày 1 tháng Sáu, bao gồm tiền lương trung bình hàng tuần dựa trên số giờ làm việc trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2.

Câu lạc bộ cũng nói thêm rằng họ sẽ ‘tiếp tục thực hiện các khoản thanh toán thiện chí đã cam kết với những người lao động bình thường trong ngày còn lại của mùa giải Ngoại hạng Anh này’ và sẽ xem xét cách hỗ trợ thêm cho nhóm này – bao gồm khoảng 3.000 người.

Cựu đội trưởng của United, Gary Neville, đã chia sẻ phản ứng của mình với Sky Sports, cho biết: “Là một người hâm mộ Manchester United, tôi thất vọng vì phải mất ba tuần để họ đưa ra một tuyên bố có ý nghĩa.

“Manchester United, với tư cách là câu lạc bộ nổi tiếng nhất thế giới và là câu lạc bộ lớn nhất Ngoại hạng Anh từ góc độ doanh thu, nên tiên phong và dẫn đầu từ trước. Tôi không chắc là tôi đã biết nhưng có lẽ nó sẽ đến.”

Related Articles

Back to top button