M88 Betwin

Lineker: Alexander-Arnold sẽ là cầu thủ hay nhất của Liverpool ở thời điểm hiện tại

Theo Gary Lineker, sản phẩm của học viện Liverpool, Oliver Alexander-Arnold sẽ phát triển thành cầu thủ hay nhất mùa giải hiện tại của Lữ đoàn đỏ.

Cầu thủ 21 tuổi này đã trở thành một ngôi sao dưới thời Jurgen Klopp trong suốt mùa giải vừa qua, với 26 pha kiến tạo trong tất cả các giải đấu từ vai trò hậu vệ phải.

Theo M88 online, Alexander-Arnold cũng nổi tiếng vì đã góp phần trong màn quay trở lại của Liverpool gặp Barcelona trong trận bán kết Cúp C1 Châu Âu 2018 – 19, với đường chuyền quyết đoán của anh từ góc đã tạo ra bàn thắng ấn định chiến thắng của Divock Origi.

Nhưng trong bối cảnh đội hình Lữ đoàn đỏ đầy các ngôi sao, Alexander-Arnold đã bị lu mờ bởi ứng cử viên Ballon d’Or, Virgil van Dijk, trong khi những lời khen ngợi thường được dành cho bộ ba tấn công Sadio Mane, Mohamed Salah và Roberto Firmino.

Tuy nhiên, Lineker tin rằng Alexander-Arnold cuối cùng sẽ nổi lên so với các đồng nghiệp ở Liverpool với tư cách là cầu thủ hay nhất của thế hệ Lữ đoàn đỏ hiện tại – với lối chơi bóng khiến anh ta khác biệt với phần còn lại.

“Trent [Alexander-Arnold] đã đến đây từ học viện và cậu ấy sẽ trở thành người giỏi nhất trong số rất nhiều các cầu thủ,” Lineker chia sẻ với The Guardian.

“Họ đã có rất nhiều cầu thủ đặc biệt, đặc biệt là đối đầu với bộ ba. Nhưng Trent rất đặc biệt.

“Cậu ấy là một trong những cầu thủ tôi đã theo dõi mọi trận đấu và thấy ba hoặc bốn điều từ cậu ấy mà tôi phải thốt lên:‘ Chúa ơi.

“Giống như trận bán kết Cúp C1 Châu Âu với Barcelona với cú tạt bóng từ góc. Đó là một điều đáng chú ý đối với một đứa trẻ – để có được sự dũng cảm và can đảm đó với một số cầu thủ giỏi nhất thế giới. Điều đó có thể trông thật ngu ngốc nhưng cậu ấy rất thông minh.

“Tôi đã phỏng vấn cậu ấy một năm trước tại nhà cậu ấy. Cậu ấy rất nhút nhát và bạn có thể bị đánh lừa bởi một giọng nói nhẹ nhàng nhưng đứa trẻ này thực sự thông minh.”

Exit mobile version