m88 mới nhất

Lập cú đúp trước MU, Lucas Moura mơ làm nên lịch sử cho Spurs

Lập cú đúp trước MU, Lucas Moura mơ làm nên lịch sử cho Spurs

Lucas Moura đang rất tự tin rằng anh có thể làm nên lịch sử cho Tottenham và giúp đội bóng kết thúc 10 năm không danh hiệu.

Lập cú đúp trước MU, Lucas Moura mơ làm nên lịch sử cho Spurs
Cầu thủ người Brazil chính là tác giả của 2 bàn thắng nhấn chìm Man United trên sân Old Trafford ở Ngoại hạng Anh vòng đấu vừa qua. Đó là bàn thắng thứ 3 của Moura sau 3 trận mở màn cho Spurs. Với sự vắng mặt của Son Heung-min, Moura được HLV Pochettino trọng dụng và anh đã tận dụng một cách không thể tốt hơn cơ hội của mình.
Theo cập nhật từ M88, Moura gia nhập Tottenham từ Paris Saint-Germain. Anh từng được Sir Alex Ferguson để ý và nhận xét là “cực kì tài năng” từ khi còn là một thiếu niên ở tận Sao Paulo. Moura cho biết anh đang cảm thấy cực kì thoải mái với cuộc sống ở London.
“Tôi cảm thấy rất tuyệt. Tôi hạnh phúc với cuộc sống mới ở đây. Tôi muốn ở lại đây thật là lâu.
Mục tiêu của tôi hiện giờ là cùng với CLB giành 1 danh hiệu và làm nên lịch sử. Tôi tin rằng chúng tôi có khả năng. Đây là một đội bóng tuyệt vời, có những cổ động viên nhiệt thành, có cấu trúc vững vàng. Chỉ cần tin tưởng và làm việc chăm chỉ, chúng tôi hoàn toàn có thể làm nên lịch sử”.
Lucas Moura đã từng được gọi vào ĐT bóng đá quốc gia Brazil. Tuy nhiên anh đã không thể góp mặt tại World Cup 2018 tại Nga vừa rồi vì lí do phong độ. Dù vậy Moura cho biết anh đang tập trung vào phát triển dưới sự dẫn dắt của HLV Pochettino.
“HLV rất quan trọng với tôi. Tôi nói chuyện với ông ấy bất cứ lúc nào có thể, và với trợ lý Jesus Perez của ông ấy.
Họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Điều quan trọng là hiểu được những gì họ muốn ở tôi và làm tốt điều đó.
Tôi biết mình có chất lượng, đó là lí do tôi ở đây. Tôi sẽ cố gắng hết mình”.

r

Related Articles

Back to top button