m88 mới nhất

Klopp ca ngợi ngôi sao của Arsenal, Aubameyang: Không có điểm yếu thực sự

Klopp ca ngợi ngôi sao của Arsenal, Aubameyang: Không có điểm yếu thực sự

Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool sẽ hy vọng cựu cầu thủ Borussia Dortmund, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ không trở lại ám ảnh ông vào tối thứ Bảy khi The Reds chào đón Arsenal tới sân Anfield.

Theo M88 online, Klopp đã theo dõi một phần quan trọng trong sự phát triển của tiền đạo tấn công người Gabon ở Đức sau khi ký hợp đồng với cầu thủ này từ Saint-Etienne năm 2013 khi Aubameyang lập hat-trick trong trận ra mắt tại giải đấu Bundesliga.

Trong khi bộ đôi này đã chia tay nhau từ lâu, huấn luyện viên của Liverpool không nghi ngờ gì về chất lượng của ngôi sao Arsenal.

“Đã bốn năm kể từ khi tôi làm việc với cậu ấy,” Klopp nói.

“Mọi người đều biết mọi thứ về mọi người, đó là như thế và không có gì bất ngờ.

“Auba thực sự không có điểm yếu thực sự ngoài phong cách thời trang của mình.

“Khi chúng tôi cùng thi đấu cho đến nay, chúng tôi có thể phòng ngự nhưng không bao giờ có thể làm điều đó đúng 100% vì tốc độ mà cầu thủ này có. Nó thực sự khó khăn.

“Chúng tôi biết rằng, chúng tôi phải làm việc với nó, đối phó với nó. Chúng tôi đã làm điều đó trong quá khứ, chúng tôi phải làm lại và tạo ra những khoảnh khắc của riêng mình.”

Việc Aubameyang chuyển đến Dortmund sáu năm trước đã chứng minh điểm mấu chốt trong việc biến cựu cầu thủ trẻ của AC Milan thành một cầu thủ đăng ký ghi bàn thực sự, và Klopp đã tiết lộ vai trò của mình trong sự thay đổi vị trí của cầu thủ này. 

“Cậu ấy đã chơi như một cầu thủ chạy cánh tại Saint-Etienne vào thời điểm đó, chúng tôi cần một số chín vì Robert Lewandowski đã rời bỏ chúng tôi,” ông nói.

“Chúng tôi nghĩ rất lâu về nó, sau đó cậu ấy đến và chơi ở cánh. Sau này chúng tôi nhận ra cậu ấy là một tiền đạo trung tâm thực sự tốt, một số chín là tốt.

“Nó không phải là ngay lập tức trở thành như thế. Cậu ấy đã phát triển đáng kinh ngạc và trở thành một cỗ máy ghi bàn và tôi phải nói rằng sự hoàn thiện của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Kết hợp điều đó với tốc độ và nó thực sự thú vị. “

Related Articles

Back to top button