m88 mới nhất

Kevin-Prince Boateng: Tôi ở đây để giúp đỡ câu lạc bộ tốt nhất trong khả năng của mình

Kevin-Prince Boateng: Tôi ở đây để giúp đỡ câu lạc bộ tốt nhất trong khả năng của mình

Kevin-Prince Boateng: Tôi ở đây để giúp đỡ câu lạc bộ tốt nhất trong khả năng của mình

Theo nguồn tin của nhà cái M88, cầu thủ vừa ký hợp đồng với Barca thổ lộ rằng “rất hạnh phúc với cơ hội được thi đấu ở câu lạc bộ tuyệt vời này”.

Kevin-Prince Boateng vừa kết thúc cuộc họp báo đầu tiên với vai trò là một blaugrana trong đó thể hiện rõ cam kết và tính cách của anh. Cựu tuyển thủ Ghana đăng ký đến câu lạc bộ theo bản hợp đồng cho mượn cho đến cuối mùa giải và trong lần ra mắt trước báo chí như một blaugrana, anh cho biết: “Tôi đang ở đây để giúp đội bóng hết sức có thể. Tôi cảm thấy tuyệt vời về thể chất và tôi sẽ cố gắng sử dụng kinh nghiệm của mình.”

Cầu thủ 31 tuổi này chia sẻ tiếp: “Tôi muốn cảm ơn mọi người vì cơ hội đến với câu lạc bộ tuyệt vời này. Tôi thực sự hạnh phúc và họ đã được hai ngày đáng kinh ngạc cho đến nay. Thật vinh dự khi có mặt ở đây và tôi muốn tận hưởng nó và giành được mọi thứ.”

Boateng đang tận hưởng thử thách giành được một vị trí trong đội. “Tôi biết sẽ rất khó để có mặt trong đội hình xuất phát chính thức vì có những cầu thủ đáng kinh ngạc ở đây, nhưng việc chơi cùng họ cũng đã là một món quà.

“Leo Messi? Anh ấy đã thể hiện trong 10 năm qua rằng anh ấy là người giỏi nhất thế giới và đó sẽ là một vinh dự khi được chơi bên cạnh anh ấy.

Tiền đạo trung tâm đã có kinh nghiệm ở La Liga với Las Palmas và đối với anh không có nơi nào tốt hơn để thi đấu. “Đó là giải bóng đá quan trọng nhất trên thế giới nơi bóng đá tốt nhất được chơi và nơi có những cầu thủ giỏi nhất. Tôi biết điều đó và tôi cảm thấy như ở nhà,” Boateng nói thêm.

“Tôi muốn thi đấu ngay bây giờ nhưng điều đó là do huấn luyện viên quyết định. Mục tiêu là để cho thấy rằng tôi có thể ở đây lâu hơn.”

Trước cuộc họp báo, anh đã thực hiện kiểm tra y tế và ký bản hợp đồng mới. Tiếp theo đó, anh đã xuất hiện lần đầu tiên trong màu áo Barça cho một buổi chụp ảnh trước những người hâm mộ tập trung trên sân tại Camp Nou.

r

Related Articles

Back to top button