m88 mới nhất

Juventus đàm phán để ký hợp đồng với Aaron Ramsey mùa hè tới

Juventus đàm phán để ký hợp đồng với Aaron Ramsey mùa hè tới

Theo nguồn tin của M88 tại Italy, Juventus đang thương thảo một thỏa thuận để có thể ký hợp đồng với tiền vệ Aaron Ramsey của Arsenal theo dạng chuyển nhượng tự do trong mùa hè tới.

Juventus đàm phán để ký hợp đồng với Aaron Ramsey mùa hè tới

Câu lạc bộ Bianconeri đang đăng ký  dẫn trước trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 27 tuổi này, bao gồm các đối thủ từ Serie A, Inter Milan.

Theo tin tức mà Sky Sports News tiết lộ độc quyền vào hồi tháng 10,  Ramsey sẽ rời Emirates vào mùa hè tới, sau khi anh được nói trực tiếp lý do tại sao anh sẽ không được gia hạn một bản hợp đồng mới.

Với hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2019, cầu thủ quốc tế người xứ Wales có thể tự do đàm phán với các câu lạc bộ nước ngoài từ ngày 1 tháng Một tới.

Ramsey đã không hài lòng hồi đầu mùa giải này khi ban đầu không ai từ Arsenal giải thích lý do tại sao câu lạc bộ rút lại đề nghị ký một bản hợp đồng dài hạn mới, sau nhiều tháng đàm phán.

Anh đã phát hiện ra thông qua người đại diện của mình trước khi lên tiếng công khai về vấn đề này vào tuần trước, nói với một tờ báo rằng anh ta hy vọng “ai đó sẽ đến và nói cho tôi biết tại sao” lựa chọn ở lại câu lạc bộ lại bị đưa ra khỏi bàn cân.

Những cuộc thảo luận đó cuối cùng đã diễn ra vào cuối tuần, Pháo thủ đã hòa 2-2 với Crystal Palace, và cầu thủ này sau đó đã chấp nhận rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của mình ở câu lạc bộ phía bắc London sau một thập kỷ thi đấu tại đây.

Ramsey đã có 350 lần ra sân và ghi 59 bàn kể từ khi gia nhập từ Cardiff City với bản hợp đồng thấp hơn 5 triệu bảng Anh vào năm 2008.

Anh đã là một phần trong đội hình của Arsene Wenger, giành ba danh hiệu Cup FA vào năm 2014, 2015 và 2017 và ghi bàn thắng trong hai trận chung kết đó, và anh ấy đã có 21 lần ra sân – bao gồm 7 lần trong đội hình xuất phát Ngoại hạng Anh – dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Unai Emery trong mùa giải này.

r

Related Articles

Back to top button