m88 mới nhất

Jose Mourinho không hề lo lắng về phát biểu của Pep về Pogba

HLV Jose Mourinho của Man United nói rằng ông chẳng có chút quan ngại nào về những phát biểu của Pep Guardiola rằng HLV của Man City đang được đề nghị mua Paul Pogba từ siêu cò Mino Raiola.

Jose Mourinho không hề lo lắng về phát biểu của Pep về Pogba

Đáp lại lời chỉ trích từ Raiola trước thềm trận derby thành Manchester vào cuối tuần vừa qua, Guardiola đã tiết lộ rằng ông đã được đề nghị mua Pogba và Henrikh Mkhitaryan vào tháng 1 năm nay.

Pogba đã ghi 2 bàn thắng để đăng ký công lớn vào màn lội ngược dòng không tưởng của Man United trước Man City trên sân Etihad, qua đó ngăn Man City lập kỉ lục vô địch trước 6 vòng đấu. Sau trận đấu, với tâm trạng hả hê, Mourinho đã nói rằng ông không để bụng chuyện mà Pep nói về Pogba. Theo nhà cái M88,  Ông nói:

“Tôi còn chẳng nghĩ về chuyện đó. Guardiola và Mino, họ vẫn luôn hầm hè nhau như vậy đó, chẳng có gì lạ cả.

Do đó, chuyện rất bình thường nếu thỉnh thoảng họ lại đụng chạm nhau một chút, nhưng tôi chẳng thấy có gì liên quan đến mình cả. Tôi không phiền về chuyện đó và tôi cũng chưa nói chuyện với Pogba về việc đó.

Tôi cũng chẳng gọi cho Mino để hỏi về bất cứ cái gì. Tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu và tôi nghĩ Paul cũng như thế, bởi vì cậu ấy đã chơi bóng      theo cái cách mà nếu bạn phân tâm thì bạn chẳng thể làm được”.

Mourinho tin rằng một trong 2 người, Guardiola và Raiola đều đang nói dối, nhưng khẳng định rằng ông cũng chẳng quan tâm tới những gì đang xảy ra. Thực ra mối quan hệ của 2 người này đã chẳng cơm lành canh ngọt từ thời Pep còn dẫn dắt Barca rồi.

“Guardiola nói 1 đằng còn Mino chối 1 nẻo, do đó 1 người trong bọn họ là nói dối.

Nhưng thật ra thì tôi chẳng quan tâm”.

r

Related Articles

Back to top button