m88 mới nhất

Jose Mourinho đạt được thỏa thuận trong vụ tranh chấp thuế Tây Ban Nha

Jose Mourinho đạt được thỏa thuận trong vụ tranh chấp thuế Tây Ban Nha

Theo nguồn tin mới nhất mà M88 bet cập nhật được, huấn luyện viên Manchester United José Mourinho được cho là đã đạt được thỏa thuận với cơ quan chức năng Tây Ban Nha trong vụ tranh chấp thuế dài hơi.

Jose Mourinho đạt được thỏa thuận trong vụ tranh chấp thuế Tây Ban Nha

Ông đã bị cáo buộc nợ gần 3,3 triệu euro tiền doanh thu bản quyền hình ảnh không khai báo trong năm 2011 và 2012, khi ông còn là huấn luyện viên câu lạc bộ Real Madrid – một cáo buộc mà ông tranh cãi cho biết.

Tờ El Mundo của Tây Ban Nha đưa tin rằng vị huấn luyện viên này đã đồng ý trả khoản phạt 2 triệu euro (tương đương 1,8 triệu bảng Anh; 2,3 triệu đô la Mỹ).

Mourinho cho biết trước đó ông đã thanh toán hết tất cả các khoản thuế mà ông đang nợ.

El Mundo cũng đưa tin rằng ông đã chấp nhận án tù treo một năm.

Nhưng các nguồn tin thân cận với huấn luyện viên này nói rằng không có án tù nào được áp dụng hay chấp nhận.

Chính quyền Tây Ban Nha đã đưa ra vụ kiện đăng ký bản quyền hình ảnh chống lại ông Mourinho hồi tháng Sáu năm ngoái.

Đại diện của ông, Gestifute Media, cho biết vào thời điểm đó ông đã trả hơn 26 triệu euro thuế với mức trung bình cao hơn 41% trong khi sống ở Tây Ban Nha từ năm 2010 đến năm 2013.

Trong năm 2015, Gestifute cho biết, ông đã chấp nhận một thỏa thuận giải quyết liên quan đến vấn đề thuế trong những năm trước.

Các tòa án Tây Ban Nha gần đây cũng đã khơi ra những vụ trốn thuế của các cầu thủ bóng đá:

– Hồi tháng Sáu, Real Madrid và ngôi sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã chấp nhận mức tiền phạt 18,8 triệu euro và đã phải nhận lệnh phạt tù để giải quyết các vấn đề về thuế.

– Hồi tháng Bảy năm 2017, cầu thủ Barcelona Lionel Messi đã tránh được án tù 21 tháng bằng việc đồng ý trả 252.000 euro, tương đương 400 euro mỗi ngày cho án tù đó.

 

r

Related Articles

Back to top button