m88 mới nhất

Jadon Sancho tiếp tục ở lại Borussia Dortmund trong tháng 1

Jadon Sancho tiếp tục ở lại Borussia Dortmund trong tháng 1

Jadon Sancho tiếp tục ở lại Borussia Dortmund trong tháng 1

Theo nguồn tin của M88 online ở Đức, Borussia Dortmund quyết tâm giữ Jadon Sancho vào tháng 1 bất chấp sự quan tâm từ một loạt các câu lạc bộ từ khắp châu Âu.
Cầu thủ quốc tế người Anh không có điều khoản giải phóng trong hợp đồng dài hạn hiện đang giữ chân anh ở câu lạc bộ cho đến cuối tháng 6 năm 2022.
Borussia Dortmund cảm thấy họ sẽ không thể tìm được người thay thế phù hợp trong kỳ chuyển nhượng này.
Tuy nhiên, khả năng chuyển nhượng vào mùa hè cho Sancho có vẻ nhiều khả năng hơn khi nhiều câu lạc bộ lớn ở châu u thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ 19 tuổi này.
Chelsea, Manchester City, Manchester United, Paris Saint-Germain, Real Madrid và Barcelona đều đã đưa ra những yêu cầu ban đầu để có thể có được chữ ký của cầu thủ này.
Sancho đã đăng ký rời Man City tới Dortmund năm 2017 và ngày càng phát triển về tầm vóc kể từ đó.
Anh ấy đã có màn trình diễn ra mắt trong đội hình đội tuyển quốc gia Tam Sư vào năm ngoái và hiện là thành viên thường xuyên của đội Gareth Southgate.
Trong 79 lần ra sân cho đội bóng cao cấp của Dortmund, anh đã ghi được 26 bàn thắng.
Tuy nhiên, anh có thể là một trong những ngôi sao của Dortmund, nhưng Sancho đã có vấn đề ở câu lạc bộ mùa này.
Sancho đã được thay thế trong trận thua 4-0 gần đây của Dortmund trước Bayern Munich, và Lucien Favre thừa nhận màn trình diễn của cầu thủ chạy cánh này là “không đủ tốt”.
Sau khi trở về muộn từ nhiệm vụ với Tam Sư vào tháng trước, Sancho cũng bị bỏ rơi và bị phạt, và bị chỉ trích công khai bởi giám đốc thể thao Michael Zorc và cũng như Favre.

Related Articles

Back to top button