Ighalo: Rashford là cầu thủ hay nhất châu Âu hiện tại

Odion Ighalo nói rằng Marcus Rashford có thể là “cầu thủ hay nhất châu Âu hiện tại”, nhưng anh tự tin rằng sẽ bổ sung thể chất rất cần thiết cho tiền đạo của Manchester United khi anh vắng mặt.

Ighalo đã hoàn thành bản hợp đồng cho mượn kéo dài 6 tháng đến Old Trafford từ Shanghai Shenhua trong ngày cuối cùng của mùa chuyển nhượng, khi cuộc tìm kiếm của Ole Gunnar Solskjaer cho một trung vệ mới cuối cùng đã kết thúc.

Cựu tuyển thủ Nigeria sẽ cạnh tranh với Anthony Martial và Mason Greenwood để giành một vị trí trong đội hình xuất phát của Solskjaer.

“Những cầu thủ này là những người chơi tuyệt vời, “Ighalo chia sẻ với M88 online”  Greenwood là cầu thủ rất giỏi; trẻ, chơi chân trái rất tốt, tôi đã xem một số trận đấu của anh ấy.

“Martial rất khéo léo, anh ấy có thể làm rất nhiều phép thuật với trái bóng và đối với tôi, Rashford là một trong những người giỏi nhất, nếu không muốn nói là cầu thủ hay nhất châu Âu hiện tại.

“Cậu ấy thi đấu tốt, ghi bàn; tốc độ rất nhanh, có kỹ thuật tốt. Thật không may, bây giờ cậu ấy bị chấn thương và hy vọng, tôi mong chờ được thi đấu cùng cậu ấy vì cậu ấy là một cầu thủ giỏi.

“Vì vậy, đối với tôi, đó chỉ là một điểm cộng cho đội, làm việc chăm chỉ với những người này và đảm bảo chúng tôi kết thúc mùa giải rất tốt.”

Khi được hỏi về những phẩm chất mà anh ấy có thể mang lại cho đội sau khi chính thức được tiết lộ là một cầu thủ của United vào thứ Tư, Ighalo nói: “Họ có một tiền đạo chủ yếu ở giữa, bởi vì Martial thích xuất hiện từ cánh, thậm chí Rashford và tất cả những điều đó , vì vậy bạn cần một người ở giữa có thể giữ bóng, duy trì bóng, bởi vì tôi đã xem rất nhiều trận đấu của United.

“Vì vậy, họ cần cầu thủ có thể chất tốt để giữ bóng, cho và thực hiện một số đường chuyền bóng mà tôi tin rằng, nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, tôi có thể thêm vào đội.”

Solskjaer nhắm đến một tiền đạo mới sau khi Rashford phải ngồi ngoài sân ba tháng vì chấn thương lưng, nhưng không có nhiều lựa chọn tăng cường chất lượng cao trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.