m88 mới nhất

Huấn luyện viên Carvalhal đàm phán về tương lai với chủ sở hữu câu lạc bộ Swansea City

Carlos Carvalhal cho biết ông sẽ thảo luận về tương lai của mình với vai trò là huấn luyện viên Swansea City với chủ sở hữu câu lạc bộ.

Huấn luyện viên Carvalhal đàm phán về tương lai với chủ sở hữu câu lạc bộ Swansea City

Thông tin từ M88 cập nhật được cho rằng Swans sẽ không gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên người Bồ Đào Nha khi nó hết hạn vào mùa hè này.

Câu lạc bộ xứ Wales đã chính thức xuống hạng Ngoại hạng Anh vào hôm Chủ nhật nhưng Carvalhal dường như nghĩ rằng ông vẫn còn có cơ hội giữ lại công việc của mình ở đây.

“Họ [chủ sở hữu câu lạc bộ] đã hỏi tôi rằng liệu có sẵn sàng nói chuyện về việc ở lại không,” ông cho biết. “Tôi đã nói rằng tôi cần thời gian để suy nghĩ.”

“Tôi đã nói chuyện với chủ sở hữu [Steve Kaplan và Jason Levien] và họ đã hỏi tôi về khả năng tiếp tục làm việc trong mùa giải tới, thậm chí họ không biết điều gì sẽ xảy ra vào Chủ nhật [việc xuống hạng].

“Tôi đã nói rằng mình cần thời gian để suy nghĩ, nói chuyện với gia đình và bạn bè của tôi, và sau đó, chúng tôi sẽ nói chuyện lần nữa và đưa ra quyết định.

“Đây là một câu lạc bộ tuyệt vời, cách tổ chức, người hâm mộ và tinh thần chúng tôi có được ở Swansea đồng nghĩa với việc họ sẽ quay trở lại rất sớm, cho dù có tôi hay không, chúng ta sẽ thấy.”

Ông chủ người Mỹ của Swansea Kaplan và Levien, không đăng ký tham dự trận đấu vào hôm Chủ nhật, đã phát hành một thông báo trên trang web của Swansea vài giờ sau khi việc xuống hạng của họ được xác nhận.

“Không có ai ở Swansea City đưa ra lời bào chữ, ít nhất là tất cả chúng tôi. Bạn có thể luôn luôn nhắc đến chấn thương, án treo giò, quyết định của trọng tài, những thứ có thể đi theo cách khác, là vận may hoặc vận rủi.

“Nhưng sự thực là, câu lạc bộ xuống hạng đơn giản chỉ bởi vì chúng tôi đã không thi đấu tốt trong 38 trận đấu ở giải đấu có thể là giải bóng đá chuyên nghiệp nhất trên thế giới. Giải Ngoại hạng Anh không hề khoan nhượng nếu bạn rơi xuống dưới tiêu chuẩn cao của nó.

“Chắc chắn đã có những sai lầm trong suốt cả quá trình, và việc xuống hạng, những người chủ chịu trách nhiệm nhiều nhất.”

 

r

Related Articles

Back to top button