m88 mới nhất

Higuain có thể rời Juventus

Higuain có thể rời Juventus

Cựu tiền đạo của Real Madrid sẽ trở nên dư thừa đối với các yêu cầu ở Torino mùa này và đã được thông báo sẽ tìm một câu lạc bộ mới trong mùa hè.

Higuain có thể rời Juventus

Theo nguồn tin của M88 online, Juventus đã trao đổi với tiền đạo Gonzalo Higuain rằng anh không còn cần thiết và có thể rời câu lạc bộ mùa hè này.

Cầu thủ quốc tế người Argentina đã trở lại Torino vào mùa hè này sau khi Chelsea quyết định không gia hạn hợp đồng cho mượn của Higuain hoặc ký hợp đồng vĩnh viễn.

Như vậy, anh đã được sắp xếp để tái hợp với Maurizio Sarri tại sân vận động Allianz, từng chơi dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên Bianconeri ở cả Napoli và Chelsea.

Nhưng với việc Cristiano Ronaldo trở thành tiền đạo xuất phát của Juve trong mùa giải 2019-20 và vụ chuyển nhượng cho ngôi sao của Inter, Mauro Icardi đang trong giai đoạn đàm phán, M88 có thể tiết lộ rằng Higuain đã được thông báo qua một cuộc gọi điện thoại với đại diện của anh rằng anh sẽ trở nên dư thừa đối với yêu cầu của câu lạc bộ.

Ban Lãnh đạo Juventus rất muốn bỏ mức lương 7,5 triệu euro mỗi năm của cầu thủ này ra khỏi sổ sách của câu lạc bộ sau một loạt các bản hợp đồng mới và chi phí bổ sung có thể phát sinh khi ký hợp đồng với Icardi.

Cả Aaron Ramsey và Adrien Rabiot đều được chuyển nhượng theo dạng tự do trong khi thỏa thuận ký hợp đồng với hậu vệ Ajax Matthijs de Ligt sắp được thỏa thuận, và cầu thủ quốc tế người Hà Lan sẽ kiếm được 12 triệu euro mỗi mùa với các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng 5 năm.

Gianluigi Buffon cũng chuẩn bị quay trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi để gia nhập Paris Saint-Germain 12 tháng trước, mặc dù mức lương nhận được sẽ thấp hơn.

Các nguồn tin thân cận với thỏa thuận đã chia sẻ với Goal rằng Buffon sẽ thực hiện kiểm tra y tế vào thứ Năm trước khi ký hợp đồng một năm trị giá 1,5 triệu euro cộng với tiền thưởng.

Nếu Higuain ra đi vào mùa hè này, anh sẽ rời một câu lạc bộ mà anh tham gia vào mùa hè năm 2016 với giá 90 triệu euro – kỷ lục tại Serie A vào thời điểm đó.

Related Articles

Back to top button