m88 mới nhất

Gary Neville cho rằng Conte sẽ bật bãi sau khi mùa giải này kết thúc

Gary Neville cho rằng Conte sẽ bật bãi sau khi mùa giải này kết thúc

Huyền thoại một thời của Man United, Gary Neville cho rằng Antonio Conte sẽ không còn huấn luyện Chelsea mùa sau nữa. Nhưng ông cũng nói thêm rằng việc thay HLV bóng đá đã trở thành truyền thống của Chelsea rồi nên việc này cũng chẳng có gì là lạ.

Gary Neville cho rằng Conte sẽ bật bãi sau khi mùa giải này kết thúc
Conte đã từng lên tiếng phê phán chính sách chuyển nhượng mùa hè tại Chelsea. Và theo HLV người Ý thì ông đã làm hết sức mình. Giờ đây The Blues đang nằm ngoài top 4 một khoảng cách xa, và Champions League mùa tới đã gần như vuột khỏi tầm tay sau thất bại 1-3 trên sân nhà trước Tottenham.
Theo M88 online, Gary Neville nói: “Tôi không nghĩ ông ta còn ở đây mùa sau. Tôi đã nói thế từ 6 hay 7 tháng trước rồi. Không phải là tôi không muốn ông ấy ở lại, nhưng tôi nghĩ ông ấy đã làm việc không tốt mùa này. Chelsea là thế, bạn chỉ cần không làm tốt như mùa giải trước đó và bạn ra đi.
Mọi chuyện trở nên xấu đi, và các cuộc khẩu chiến trong phòng thay đồ diễn ra. Điều đó đã diễn ra quá nhiều lần.
Chelsea là một CLB thành công trong 10 năm trở lại đây, nhưng cứ đến mùa giải thứ 2 sau mùa giải thứ 1 thành công là mọi chuyện lại như thế. Có lẽ các HLV đến đó cũng xác định trước là họ chỉ làm việc trong ngắn hạn mà thôi”.
Chelsea đã có 14 chiếc cúp kể từ khi chủ tịch Roman Abramovich tới vào năm 2004. Nhưng đồng thời họ cũng đã thay tới 11 HLV.
Neville cho rằng dù Conte là một HLV giỏi, ông cũng không đánh giá cao những sự đổ lỗi của ông này. Neville cho rằng Conte thường xuyên đổ lỗi cho sự thiếu hỗ trợ của CLB trong kì chuyển nhượng đối với những thất bại.
“Tôi nghĩ mùa này mọi thứ diễn ra không tốt với ông ấy. Nhưng việc ông ấy đổ lỗi cho thị trường chuyển nhượng thì không tốt chút nào.
Đổ lỗi thì quá dễ dàng rồi. Nhận trách nhiệm mới là khó”.

r

Related Articles

Back to top button