m88 mới nhất

Gareth Southgate thận trọng về đối thủ Croatia

Gareth Southgate thận trọng về đối thủ Croatia

HLV Gareth Southgate của ĐT Anh cảnh báo các cầu thủ rằng Croatia sẽ là đối thủ đáng sợ nhất của Anh kể từ đầu giải.

Gareth Southgate thận trọng về đối thủ Croatia
Những đội bóng mà ĐT Anh phải đụng độ ở World Cup lần này bao gồm Tunisia, Panama, Bỉ, Thụy Điển và Colombia. Trong đó họ thua trận gặp Bỉ, tuy nhiên đó là với đội hình dự bị.
Bước vào bán kết, Tam sư sẽ phải chạm trán với Croatia để giành lấy suất trong trận chung kết thứ 2 trong lịch sử.
Đối đầu với một đội bóng nhiều ngôi sao như Modric, Rakitic và Mandzukic, HLV Southgate hiểu rằng ông cần tôn trọng đối thủ. Ông nói:
“Họ là đội bóng mạnh nhất mà chúng tôi gặp ở giải này. Họ mạnh cả về cá nhân và tập thể.
Với chúng tôi, đây là cơ hội để tạo ra lịch sử.
Chúng ta đã nói nhiều về sự thành công của các chàng trai trẻ ở giải này, nhưng giờ ta cần gác lại điều đó. Trận bán kết là một đẳng cấp khác, lớn hơn và khó khăn hơn rất nhiều”.
Theo M88, đây là lần đầu tiên ĐT Anh lọt vào bán kết World Cup kể từ năm 1990. Kể từ sau đó, ở các giải đấu lớn như World Cup và Euro, ĐT Anh hầu như không tạo ra được thành tích nào đáng kể. Và với năm nay, khi ĐT Anh không được kì vọng nhiều thì họ lại đang cho thấy thành công không ngờ.
“Để tôi nói cho bạn, dù chúng tôi thắng hay thua trận này, cuộc đời tôi cũng không thay đổi. Tôi vẫn sẽ về nhà, đưa chó đi dạo, và tới Yorkshire du lịch. Nhưng tất nhiên, đây là một cơ hội để trở nên đặc biệt.
Tôi đã dính với bóng đá quá lâu và đã quá quen với cuộc sống này rồi. Có thể nếu làm nên chuyện, tôi sẽ nổi tiếng hơn một chút, nhưng nó không thay đổi quan điểm của tôi về thế giới”.

r

Related Articles

Back to top button