m88 mới nhất

Gareth Southgate tin tưởng Sterling hết mình

HLV Southgate đã bày tỏ sự ủng hộ hết mình cho Raheem Sterling sau khi tiền đạo này gây scandal bằng việc xăm hình khẩu súng lên chân.

Gareth Southgate tin tưởng Sterling hết mình
Theo M88 cập nhật, tiền đạo 23 tuổi khẳng định hình khẩu súng đó có “ý nghĩa cá nhân” sâu sắc đối với cá nhân anh. Anh nói:
“Khi tôi 2 tuổi, cha tôi đã chết vì bị bắn. Và tôi đã hứa với bản thân rằng tôi sẽ không bao giờ chạm vào bất cứ khẩu súng nào trong đời. Tôi xăm hình khẩu súng với ý nghĩa tôi sẽ tung ra những cú sút mạnh mẽ”.
HLV Southgate thì lên tiếng bảo vệ học trò, cho biết Sterling đang đăng ký tập luyện rất chăm chỉ.
“Raheem có tính cách mạnh mẽ. Cậu ấy đang tập trung cho bóng đá. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau, và tôi ủng hộ cậu ấy hoàn toàn. Cậu ấy hiểu mọi người không thích hình xăm. Tôi chỉ thấy rằng đó là một tác phẩm nghệ thuật. Nó có ý nghĩa cá nhân với cậu ấy.
Cậu ấy không phải là người ủng hộ bạo lực và súng đạn.
Tôi không muốn những chuyện cá nhân làm xao nhãng sự tập trung của toàn đội. Nhưng nó chỉ có thể gây xao nhãng khi chúng tôi cho phép. Còn những chuyện xảy ra bên ngoài, chúng tôi không kiểm soát được.
Việc của chúng tôi là tập trung vào việc của mình”.
ĐT Anh sẽ gặp Nigeria vào thứ 7 này trong trận giao hữu, và Southgate cho biết các cầu thủ vẫn còn cơ hội chứng tỏ bản thân để được lựa chọn vào đội hình chính cho World Cup.
“Chúng tôi sẽ không thay đổi về mặt chiến thuật. 2 trận giao hữu là cơ hội để thử nghiệm về nhân sự”.

r

Related Articles

Back to top button