m88 mới nhất

Gareth Southgate muốn làm nên lịch sử tại World Cup

Gareth Southgate muốn làm nên lịch sử tại World Cup

HLV Gareth Southgate muốn biến điều không thể thành có thể bằng cách khích lệ ĐT Anh hãy cứ mơ, và trân trọng thử thách tại World Cup.

Gareth Southgate muốn làm nên lịch sử tại World Cup

Đội hình trẻ của Tam sư đã tới Nga, dẫn đầu bởi đội trưởng Harry Kane. Tiền đạo của Tottenham cũng đã tin tưởng rằng ĐT Anh có thể vô địch World Cup.

HLV Southgate đang cố gắng truyền sự tự tin cho các học trò. Theo M88bet, ông nói:

“Tại sao tôi phải chặn lại niềm tin của các học trò?

Công việc của tôi là giúp họ được ước mơ. Biến điều không thể thành có thể.

Họ đang ở độ tuổi có nhiều khát khao nhất, và họ rất hứng khởi. Đội hình tôi có trong tay không hề yếu ớt, và còn có thể tiến bộ thêm.

Nhưng chúng tôi cần phải tiến bộ thật nhanh khi tiến vào sâu trong giải. Điều đó sẽ cần rất nhiều sự chăm chỉ trong vài tuần tới và sự quyết tâm lớn. Nhưng tôi tin rằng các cầu thủ đang rất cam kết”.

ĐT Anh đã cho thấy chất lượng của mình qua các trận giao hữu trước giải. Southgate hài lòng về việc các cầu thủ đã rất tuân thủ chiến thuật ông đề ra.

“Chúng tôi tạo ra một môi trường mà các cầu thủ dám làm mọi thứ chúng tôi đòi hỏi ở họ. Đôi khi tôi nghĩ một cầu thủ sẽ không bằng lòng với một thử nghiệm của tôi. Nhưng điều đó không diễn ra.

Với các cầu thủ gạo cội trong đội hình thì việc đó diễn ra chậm hơn một chút, với không nhiều sự hào hứng bằng các cầu thủ trẻ. Nhưng sau cùng, mọi người đều dám thử những cái mới.

Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều là những CĐV của Tam sư. Tôi có ảnh khi mình còn là cầu thủ, treo ở nhà. Giờ đây tôi tự hào khi dẫn dắt đội tuyển. Chúng tôi sẽ tấn công giải đấu này”.

r

Related Articles

Back to top button