m88 mới nhất

Euro 2020 sẽ khởi động tại Rome

Euro 2020 sẽ khởi động tại Rome

Rome sẽ tổ chức trận đấu khai mạc Euro 2020 và buổi hòa nhạc khai mạc tại Colosseum.

Lễ khai mạc của giải vô địch bóng đá Euro 2020 sẽ diễn ra tại Rome, nơi có sân vận động Olympic sẽ tổ chức ba trận đấu bảng A và một trận đấu trong vòng tứ kết.

Theo M88 online cập nhật, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA đang tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm giải đấu bằng cách tổ chức các trận đấu vô địch Euro tại 12 thành phố ở 12 quốc gia châu Âu từ ngày 12 tháng Sáu đến ngày 12 tháng Bảy năm 2020.

Rome sẽ tổ chức buổi hòa nhạc khai mạc Euro 2020 bên trong Colosseum, với sự tham dự của các nhạc sĩ quốc tế, và một màn hình khổng lồ truyền hình sự kiện được đặt tại Largo Corrado Ricci đối diện Diễn đàn La Mã. Lịch trình sự kiện vẫn chưa được công bố và chương trình vẫn đang được UEFA và Rome hoàn thiện.

Cũng sẽ có một ngôi làng bóng đá được thiết lập tại quảng trường Piazza del Popolo nơi người hâm mộ có thể xem các trận đấu Euro 2020 trực tiếp trên màn hình khổng lồ.

Thị trưởng Rome, Virginia Raggi đã thông báo rằng Sân vận động Oympic của thành phố sẽ được nâng cấp trước các trận đấu, bao gồm thêm nhiều nhà vệ sinh, nhiều không gian hơn cho người hâm mộ khuyết tật và khu vực phục vụ bổ sung.

Các trận đấu ở Rome sẽ diễn ra vào ngày 12, 17 và 21 tháng Sáu và ngày 4 tháng Bảy, tuy nhiên các trận đấu vẫn chưa được quyết định.

Trận bán kết và trận chung kết sẽ diễn ra tại sân vận động Wembley của London, như một phần của giải đấu châu Âu với 12 thành phố chủ nhà.

Cùng với Rome, các thành phố khác được đăng cai tổ chức các trận đấu cuối cùng là Munich, St Petersburg và thủ đô Baku của Ghana. Các thành phố khác được lựa chọn để tổ chức các trận đấu bao gồm Amsterdam, Bilbao, Bucharest, Budapest, Brussels, Copenhagen, Dublin và Glasgow.

Related Articles

Back to top button