m88 mới nhất

Eden Hazard bày tỏ mong muốn kết thúc sự nghiệp ở Chelsea

Eden Hazard bày tỏ mong muốn kết thúc sự nghiệp ở Chelsea

Eden Hazard bày tỏ mong muốn kết thúc sự nghiệp ở Chelsea

Theo tin tức thể thao M88 cập nhật, tiền vệ Eden Hazard vừa mới cho biết rằng anh cảm thấy việc ở lại Chelsea cho tới hết phần còn lại của sự nghiệp là không có vấn đề gì.

Cầu thủ 27 tuổi đang trải qua quãng thời gian sáng chói nhất trong sự nghiệp của mình. Kể từ khi đăng ký gia nhập Chelsea vào năm 2012, chưa bao giờ Hazard kém quan trọng trong đội hình của The Blues, dù cho trải qua bao nhiêu đời HLV đến rồi đi ở Stamford Bridge. Nhờ có Hazard, Chelsea đã đoạt nhiều chức vô địch mà nổi bật là 2 lần nâng cao danh hiệu Premier League.

Đã có nhiều tin đồn kể từ khi Hazard trở nên nổi tiếng, rằng anh sớm muộn cũng sẽ tới Real Madrid, và bản thân Hazard cũng chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận hứng thú của anh vào một viễn cảnh như vậy.

Tuy nhiên, mới đây, Hazard đã lên tiếng cho rằng anh có thể dành phần còn lại của sự nghiệp tại Chelsea. Có lẽ điều này tới từ phong độ cao kể từ đầu mùa dưới thời của HLV Maurizio Sarri đang giúp Chelsea bay cao trên BXH.

“Tôi có thể kết thúc sự nghiệp ở Chelsea. Tôi không thấy có bất cứ vấn đề gì với việc đó cả. Tôi đang rất hạnh phúc ở đội bóng, với các đồng đội. Gia đình của tôi cũng hạnh phúc ở London.

Do đó nếu tôi không tới Tây Ban Nha thì đó cũng chẳng phải là gì to tát. Tôi yêu các CĐV ở Chelsea, và tôi nghĩ họ cũng yêu tôi chứ! Dù tương lai có ra sao, tôi vẫn luôn hạnh phúc ở đây”.

Mùa này, Hazard đã ghi được 11 bàn thắng và anh đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Premier League. Chelsea của cầu thủ người Bỉ cũng đang bất bại và chia sẻ vị trí đầu bảng cùng Man City và Liverpool.

 

r

Related Articles

Back to top button