m88 mới nhất

Ed Woodward sẽ không tham gia tour du đấu trước mùa giải của Manchester United

Ed Woodward sẽ không tham gia tour du đấu trước mùa giải của Manchester United

Theo nguồn tin của M88, Phó chủ tịch điều hành của Manchester United, Ed Woodward sẽ không tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ.

Woodward tin rằng việc ở lại Vương quốc Anh là rất quan trọng để tiến hành kinh doanh chuyển nhượng trước mùa giải mới.

Ông đã không có mặt trong chuyến lưu diễn trước mùa giải của Úc hay tham dự trận thắng 1-0 của Manchester United trước Inter Milan tại International Champions Cup tại Singapore vào thứ Bảy.

Đội bóng của Ole Gunnar Solskja hiện đối đầu với Tottenham tại sân vận động Hồng Khẩu ở Thượng Hải vào thứ năm trước khi họ trở lại châu Âu để hoàn tất công tác chuẩn bị trước mùa giải với các trận đấu với Kristiansund ở Oslo và AC Milan tại sân vận động Công quốc ở Cardiff.

Woodward đã chia sẻ về lịch trình dày đặc của chuyến du đấu này khi không giấu diếm tham vọng đăng ký chiếm lĩnh thị trường Châu Á của câu lạc bộ này.

Thông tin cho rằng United đã từ chối lời đề nghị trị giá 53,9 triệu bảng Atừ Inter Milan cho Romelu Lukaku, trong khi họ đã được liên hệ với các vụ chuyển nhượng của Harry Maguire của Leicester và Sean Longstaff của Newcastle.

Đây là lần đầu tiên Woodward bỏ lỡ chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ kể từ khi nhận vị trí vào năm 2013.

Nguồn tin của M88 cũng cho biết David de Gea sẽ ký hợp đồng dài hạn mới giúp anh trở thành thủ môn được trả lương cao nhất thế giới.

United cũng xác nhận trong tuần này rằng Nicky Butt đã được đề bạt lên vai trò mới được tạo ra của người đứng đầu phát triển đội một tại Old Trafford.

Related Articles

Back to top button