m88 mới nhất

DC United hi vọng ký được hợp đồng với Wayne Rooney

Huấn luyện viên Ben Olsen của DC United cho biết câu lạc bộ bóng đá này hi vọng sẽ có được thỏa thuận “ở cấp độ vĩ mô” để mang tiền đạo Everton, Wayne Rooney tới MLS.

DC United hi vọng ký được hợp đồng với Wayne Rooney

Everton đã trao cho Rooney quyền trao đổi với câu lạc bộ Mỹ và một bản hợp đồng đã được thống nhất về cơ bản.

Theo nguồn tin của M88, cựu thủ quân đội tuyển Anh, 32 tuổi, được cho là đã nhận được một bản hợp đồng kéo dài cho đến cuối mùa giải 2020.

“Phía chúng tôi rất quan tâm đến Wayne Rooney, và tôi nghĩ rằng từ phía cậu ấy, cũng có sự thích thú đối với câu lạc bộ của chúng tôi,” Olsen bổ sung thêm.

Rooney, cầu thủ hiện vẫn còn một năm trong bản hợp đồng hiện tại trên sân Goodison Park, đã ghé thăm Washington như một phần trong những gì được coi là nhiệm vụ tìm hiểu thực tế.

“Không có gì hoàn thành, vì vậy, tôi không muốn đi sâu vào cuộc nói chuyện về việc chuyển đến cho đến khi cậu ấy thực sự đến,” Olsen bổ sung.

“Không có gì thực sự được thực hiện ở thế giới này, khi bạn đang xem xét một bản hợp đồng về khía cạnh phạm vi và kích thước.

“Chúng tôi sẽ xem xét, nhưng hi vọng chúng tôi có thể hoàn thành nó.”

Wayne Rooney đã quay trở lại gia nhập Everton vào tháng Bảy năm 2017 sau khi trải qua 13 mùa giải tại Manchester United. Cựu tiền đạo Manchester United đã có 40 lần ra sân cho Everton trong mùa giải trước, và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 11 bàn.

Tờ The Washington Post trích dẫn một nguồn tin cho biết Rooney đã thực hiện việc tìm kiếm nhà ban đầu tại Northern Virginia.

r

Related Articles

Back to top button