m88 mới nhất

Đánh bại Arsenal, Ilkay Gundogan vẫn dè chừng đối thủ

Theo tiền vệ bóng đá Ilkay Gundogan của Man City, Arsenal vẫn còn đủ sức mạnh để tạo ra mối đe dọa với Man City khi 2 đội tái đấu tại Premier League giữa tuần này.

Đánh bại Arsenal, Ilkay Gundogan vẫn dè chừng đối thủ
Cả 2 đội sẽ gặp nhau trong trận đấu bù tại Premier League, chỉ 4 ngày sau trận chung kết cúp Liên đoàn. Man City đã xuất sắc đánh bại Arsenal 3-0 tại Wembley để có chiếc cúp đầu tiên ở mùa giải này. Và tất nhiên, không có lí do gì mà họ không lặp lại chiến tích đó để nâng khoảng cách với Man United lên thành 16 điểm cả.
Tuy vậy, tuyển thủ người Đức tin rằng dù đã gục ngã, Arsenal vẫn là một đội bóng mạnh. Theo M88 bet, Anh nói:
“Chúng tôi biết rằng Arsenal có thực lực. Họ có một đội hình mạnh. Đây sẽ vẫn là một thử thách và chúng tôi cần sẵn sàng.
Sẽ không dễ dàng chút nào. Chỉ là có chút kì quặc khi gặp họ tới 2 lần chỉ trong 4 ngày thôi”.
Quãng nghỉ ngắn ngày giữa 2 trận đấu đồng nghĩa với việc Man City không có nhiều thời gian ăn mừng chiến tích đoạt cúp của họ.
Lịch thi đấu dày đặc của City sẽ tiếp tục với trận đấu sân nhà tiếp đón Chelsea vào cuối tuần này, và sau đó là thử thách tại Champions League với Basel vào giữa tuần sau.
Gundogan nói: “Các trận đấu lớn đang ở phía trước, và bắt đầu vào thứ 5 này.
Sẽ không có thời gian nghỉ ngơi hay tận hưởng chiến thắng. Giờ đây chúng tôi đang phải chuẩn bị cho trận đấu vào thứ 5 và cố gắng có 1 chiến thắng nữa”.

r

Related Articles

Back to top button