m88 mới nhất

Carvalho: Hazard là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Real Madrid

Carvalho: Hazard là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Real Madrid

Cựu hậu vệ của Blues và Blancos tin rằng tiền đạo quốc tế người Bỉ sẽ chứng tỏ là sự bổ sung sắc sảo cho đội bóng ở Santiago Bernabeu.

Carvalho: Hazard là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Real Madrid

Theo M88 online, Ricardo Carvalho nói rằng Eden Hazard là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Real Madrid, khi cầu thủ người Bỉ dự kiến sẽ đưa trận đấu của mình lên một tầm cao hơn nữa sau vụ chuyển nhượng 100 triệu euro (88 triệu bảng Anh/ 112 triệu đô la Mỹ).

Một câu chuyện kéo dài cuối cùng đã kết thúc với vụ chuyển nhượng tới Tây Ban Nha của tiền đạo 28 tuổi này.

Cầu thủ này xuất hiện để tạo thành một phần trong công cuộc làm mới trong mùa hè này tại Santiago Bernabeu, và Zinedine Zidane dự định sẽ chi tiêu lớn cho việc định hình lại đội hình Blancos.

Người ta kỳ vọng rất nhiều vào Hazard trong môi trường mới, với việc Real vẫn đang tìm ai đó để lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi sự ra đi của Cristiano Ronaldo.

Carvalho tin rằng một cầu thủ với màn trình diễn xuất sắc đã sẵn sàng để thực hiện một thử thách như vậy, với bảy năm thi đấu ở Ngoại hạng Anh tại Stamford Bridge đã thể hiện tài năng không thể nghi ngờ của mình.

Cựu hậu vệ của Madrid và Chelsea đã chia sẻ với Marca về sự bổ sung cho Real: “Cậu ấy là một bản hợp đồng tuyệt vời.

“Tôi biết rõ cậu ấy và tôi không nghi ngờ gì rằng cậu ấy sẽ có thể làm tốt.

“Cậu ấy sẽ có nhiều không gian hơn ở Tây Ban Nha. Cậu ấy rất nhanh, rất mạnh khi thi đấu cá nhân và một đội như Madrid với những cầu thủ tuyệt vời sẽ giúp anh ấy.”

Related Articles

Back to top button