M88 Betwin

Cảnh sát Las Vegas mở lại vụ án cáo buộc hiếp dâm của Cristiano Ronaldo

Cảnh sát Las Vegas mở lại vụ án cáo buộc hiếp dâm của Cristiano Ronaldo

Cảnh sát ở Las Vegas đã mở lại cuộc điều tra về vụ án tấn công tình dục từ năm 2009 theo yêu cầu của một người phụ nữ cáo buộc rằng cô đã bị hãm hiếp bởi Cristiano Ronaldo.

Theo nguồn tin mà M88 cập nhật được, Kathryn Mayorga nói rằng cô đã bị tấn công bởi cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha trong một căn phòng khách sạn ở thành phố Mỹ năm đó.

Tiền đạo bóng đá 33 tuổi của Juventus, đã bác bỏ khiếu nại lần đầu tiên được đưa tin bởi Der Spiegel của Đức này và nói rằng đó là “tin tức giả mạo”.

Đại diện của cầu thủ này cho biết họ sẽ có hành động pháp lý chống lại tạp chí này.

Der Spiegel đưa tin rằng cô Mayorga, 34 tuổi, đã nộp bản báo cáo với cảnh sát Las Vegas ngay sau khi vụ việc bị cáo buộc xảy ra.

Trong năm 2010, tin tức đưa ra rằng cô đã đạt được một giải quyết ngoài tòa án với Ronaldo liên quan đến việc thanh toán 375.000 đô la Mỹ (288.000 bảng Anh) để đồng ý không bao giờ công khai cáo buộc ra ngoài.

Các luật sư của cô hiện đang tìm cách tuyên bố thỏa thuận không tiết lộ này.

Cảnh sát Las Vegas xác nhận họ đã điều tra một đơn khiếu nại vào tháng Sáu năm 2009, nhưng bổ sung rằng họ không có bất kỳ nghi ngờ gì trong vụ việc này.

“Tại thời điểm báo cáo được đưa ra, nạn nhân đã không cung cấp thám tử với vị trí của sự cố hoặc mô tả nghi ngờ,” một tuyên bố cho biết.

“Vào tháng 9 năm 2018, vụ việc đã được mở ra trở lại và các thám tử của chúng tôi đang theo dõi thông tin được cung cấp”, tuyên bố bổ sung.

Ronaldo đã gia nhập câu lạc bộ Juventus của Italia từ Real Madrid với giá 99,2 triệu bảng Anh (128 triệu đô la Mỹ) hồi đầu năm nay.

Cầu thủ quốc tế người Bồ Đào Nha được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Exit mobile version