m88 mới nhất

Buffon: Năm tới chúng ta sẽ thấy Juventus thực sự của Sarri

Gianluigi Buffon tin rằng huấn luyện viên Maurizio Sarri của Juventus sẽ thể hiện xuất sắc ở câu lạc bộ mùa tới sau khi có thời gian để phát triển phong cách của mình với các cầu thủ.

Đương kim vô địch hiện đang nhắm đến danh hiệu Serie A thứ chín liên tiếp và đang đầu bảng xếp hạng, cách biệt 1 điểm so với Lazio khi còn 12 trận chưa đá.

Trước khi trở lại giải bóng đá với trận đấu gặp Bologna vào ngày 22 tháng Sáu sau thời gian gián đoạn do virus corona, Buffon nghĩ rằng Sarri sẽ bắt đầu tạo ra kết quả tốt hơn khi đội hình được sử dụng các phương pháp của nhà chiến thuật này.

“Tôi tin rằng năm tới chúng ta sẽ có cơ hội nhìn thấy Sarri thực sự và Juventus thực sự của Sarri”, Buffon chia sẻ với M88bet,. “Sau rất nhiều năm, khi bạn thực hiện một sự thay đổi, các kích thích cá nhân và sẵn sàng đáp ứng các hướng dẫn của một huấn luyện viên mới luôn tạo ra sự khác biệt.”

Giải đấu Serie A đã bị đình chỉ vào đầu tháng 3 khi đại dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu, và đã có 34.405 ca tử vong từ 238.000 trường hợp mắc bệnh tại Italia.

Tiền đạo tấn công của Juve, Paulo Dybala là một trong những cầu thủ bóng đá mắc phải căn bệnh này, nhưng sau đó đã bình phục hoàn toàn và dự kiến sẽ có thể xuất hiện khi đội bóng quay trở lại thi đấu.

Theo Buffon, Dybala, người đã ghi được 13 bàn thắng và tạo ra 12 pha kiến tạo từ 35 lần ra sân, là một phần quan trọng trong hàng tấn công của Juve, với khả năng tác động phù hợp với cả vai trò khởi đầu và thay thế tác động.

“Tôi thấy Dybala là một cầu thủ rất giỏi,” Buffon nói. “Anh ấy có nhận thức rằng mình có thể đóng vai trò quyết định bất kể có mặt trong đội hình xuất phát hoặc từ băng ghế dự bị. Đối với chúng tôi, việc có thể tin tưởng vào Paulo trong điều kiện này là rất quan trọng.”

Related Articles

Back to top button