m88 mới nhất

Bonucci: Ronaldo quay trở lại với điều kiện hoàn hảo

Leonardo Bonucci đã thừa nhận rất ngưỡng mộ vóc dáng của Cristiano Ronaldo khi quay trở lại sau thời gian phong tỏa, khẳng định tiền đạo của Juventus đã “thể hiện mình trong tình trạng hoàn hảo”.

Bóng đá Italia đã bị tạm dừng kể từ ngày 9 tháng Ba do đại dịch virus corona bùng phát, gây ra 402.561 trường hợp tử vong trên toàn thế giới cho đến thời điểm này.

Các cầu thủ và nhân viên từ các câu lạc bộ trên khắp Serie A đã buộc phải tự đăng ký cách ly theo quy định luật pháp mới của chính phủ liên quan đến việc giãn cách xã hội trong hai tháng, nhưng các hạn chế hiện đang bắt đầu giảm bớt trong tình huống dịch bệnh Covid-19 giảm đáng kể.

Juventus hiện đang chuẩn bị trở lại sân cỏ vào ngày 12 tháng Sáu sau khi được cho phép tập luyện tiếp cận hoàn toàn, và trận đấu bán kết lượt về với Milan trong khuôn khổ Coppa Italia sắp diễn ra.

Bonucci nói rằng Ronaldo đã chuẩn bị cho nhiệm vụ với thể lực mẫu mực mà anh đã có trước khi giải đấu tạm dừng. Anh đã chia sẻ với M88bet: “Làm thế nào tôi tìm thấy anh ấy? Làm thế nào tôi rời bỏ anh ấy.

“Anh ấy là một vận động viên siêu hạng, một chuyên gia tuyệt vời. Anh ấy nói với tôi những gì anh ấy đã làm để giữ dáng trong quá trình cách ly. Anh ấy thể hiện mình trong tình trạng hoàn hảo. Không hề ngạc nhiên, anh ấy là một nhà vô địch, từ mọi quan điểm.”

Bonucci cũng là một ngôi sao trong đội hình xuất phát của Juve kể từ khi trở lại câu lạc bộ từ Milan vào mùa hè năm 2018, đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến đấu giành vương miện Serie A thứ tám liên tiếp của câu lạc bộ ở mùa giải trước.

Màn trình diễn của anh trong hàng phòng thủ đã giúp Bianconeri giành được cú đúp quốc nội và thành công tại Cúp C1 Châu Âu lần này, và anh ấy rất vui mừng được trở lại với “gia đình” của mình sau mùa giải khó khăn tại San Siro.

Related Articles

Back to top button