m88 mới nhất

Ben Yedder: Barca đã tiếp cận tôi từ mùa hè năm ngoái

Wissam Ben Yedder tiết lộ rằng anh đã gần như gia nhập Barcelona trong kỳ chuyển nhượng tháng Một, khi đã nằm trong tầm ngắm của  câu lạc bộ kể từ cuối mùa giải trước.

Ben Yedder là một trong những tài năng được săn lùng nhiều nhất ở châu Âu vào mùa hè năm ngoái, sau mùa giải xuất sắc 2018-19 với Sevilla, câu lạc bộ đã chứng kiến những con số tốt nhất về số bàn thắng và pha kiến tạo trong sự nghiệp của mình.

Theo M88 online, Manchester United là một trong số những câu lạc bộ được cho là đã liên kết chặt chẽ với cầu thủ người Pháp, nhưng cuối cùng anh đã ký hợp đồng 5 năm với Monaco vào tháng Tám.

Cầu thủ 29 tuổi này cho biết Barca cũng đã tìm hiểu về mong muốn của anh trước khi anh đưa ra quyết định trở về quê hương, và họ đã khơi dậy mối quan tâm này khi thị trường mở cửa trở lại vào đầu năm.

Ben Yedder thừa nhận rằng vụ chuyển nhượng “có thể đã được thực hiện”, nhưng anh không hề bối rối khi thỏa thuận không thành hiện thực và vẫn tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ của mình tại Monaco.

“Đối với những người mới bắt đầu, đây là những điều có thể đã xảy ra từ lâu”, cựu ngôi sao Sevilla nói với Onze Mondial.

“Mùa hè năm ngoái chẳng hạn. Barcelona đã lấy thông tin về tôi nhiều lần. Mùa đông này, điều đó có thể đã được thực hiện. Điều đó đã không xảy ra, đó là cách nó diễn ra, rằng nó không nên được hoàn thành.

“Điều đó cho thấy tôi đang làm tốt công việc. Tôi đã giữ sự chuyên nghiệp và tập trung vào màn trình diễn của mình với Monaco. Khi Barca đến, tôi đã coi đó là một điểm cộng, như một phần thưởng.”

Related Articles

Back to top button