m88 mới nhất

Bất ngờ: Jurgen Klopp tiết lộ phá két mua thủ môn không phải vì lỗi của Karius

Bất ngờ: Jurgen Klopp tiết lộ phá két mua thủ môn không phải vì lỗi của Karius

Theo nguồn tin mới nhất của M88, HLV Jurgen Klopp của Liverpool vừa khẳng định rằng quyết định phá két đem Alisson về sân Anfield không có gì liên quan tới những lỗi lầm của thủ thành Loris Karius trong trận chung kết Champions League hồi tháng 5 cả.

Alisson Becker

Karius là thủ môn người Đức của Liverpool khi họ đối đầu với Real Madrid trong trận chung kết đó. Và nhiều người tin rằng anh chính là tác nhân chính gây ra thất bại 1-3 của Quỷ đỏ vùng Merseyside trước đội bóng đá Hoàng gia TBN. Thủ môn trẻ này đã đóng góp trực tiếp 2 sai lầm chết người vào 2 bàn thắng của Real, trong đó bao gồm 1 cú ném bóng vào chân Benzema trong vòng cấm địa, và không thể chặn được cú sút xa cầu may của Bale dù đã bắt được bóng nhưng lại để bật vào lưới.

Sau trận đấu đó, nhiều người đã dự đoán rằng Liverpool sẽ thẳng tay đày đọa Karius lên ghế dự bị, và mua về một thủ môn đẳng cấp. Không nằm ngoài sự chờ đợi, Alisson đã về Anfield với giá 67 triệu bảng, kỉ lục trong lịch sử CLB.

Tuy nhiên, HLV Klopp đã làm bất ngờ tất cả mọi người khi tuyên bố rằng, dù Karius có thi đấu thế nào thì Alisson cũng vẫn về thôi!

Ông nói: “Tôi đã không tiết lộ cho Karius về sự thật đau đớn này. Trận chung kết Champions League không có ý nghĩa gì trong quyết định mua Alisson.

Kể cả chúng tôi vô địch, chúng tôi vẫn mua Alisson. Thực ra trái với mọi người nghĩ, tôi gần như đã thương Karius vì bị mọi người xỉ vả, cô lập đến mức suýt nữa tôi đã không mua Alisson.

Nhưng rồi tôi biết rằng mình cần chuyên nghiệp. Chúng tôi phải có mọi vị trí tốt nhất trong khả năng”.

r

Related Articles

Back to top button