Barcelona xác nhận Messi chấn thương

Barcelona đã tiết lộ rằng Lionel Messi đang điều trị một chấn thương ở đùi, nhưng đã tìm cách làm dịu mọi nỗi lo lắng rằng cầu thủ người Argentina có thể phải ngồi ngoài sân trong một thời gian dài.

Suy đoán liên quan đến thể lực của cầu thủ 32 tuổi của lần đầu tiên xuất hiện khi anh trở thành người vắng mặt đáng chú ý trong các buổi tập ở Catalunya.

Vào thời điểm đó, người ta cho rằng chỉ đơn thuần là Messi đang tập luyện cách xa máy ảnh trong các buổi tập thể lực cá nhân.

Tuy nhiên, bây giờ Barca đã chuẩn bị để thừa nhận rằng cầu thủ từng 6 lần giành danh hiệu Quả bóng Vàng đang dính chấn thương nhẹ.

Tuy nhiên theo M88bet, nhà vô địch Tây Ban Nha tự tin rằng đội trưởng tài năng của họ sẽ sớm trở lại tập luyện đầy đủ với phần còn lại của đội hình Quique Setien và sẵn sàng khi La Liga quay trở lại.

Blaugrana, cùng với phần còn lại của thế giới thể thao, đã ở trong tình trạng bị phong tỏa từ giữa tháng Ba.

Những chấn thương nhỏ luôn có khả năng diễn ra khi hoạt động thể lực được đẩy mạnh, và thiếu niên được đánh giá cao Ansu Fati, là một cái tên khác hiện đang bị buộc phải làm việc xa nhóm chính.

Barca cho biết trong một tuyên bố được phát hành trên trang web chính thức của câu lạc bộ: “Quique Setien và đội của anh ấy đã trở lại sân tập vào thứ Sáu này sau khi nghỉ ngày hôm trước.

“Đội trưởng của Barca, Leo Messi bị chấn thương cơ tứ đầu bên phải và được tập luyện cách ly, tập các bài tập cụ thể để tránh những rủi ro không cần thiết khi chỉ còn tám ngày trước khi Barca sẽ trở lại thi đấu. Anh ấy sẽ có thể tham gia cùng với các đồng đội của mình sau vài ngày.”