m88 mới nhất

Arsene Wenger than vãn quyết định về VAR của giải Ngoại hạng Anh “rất tệ”

Huấn luyện viên Arsenal Arsene Wenger vừa chỉ trích quyết định của Ngoại hạng Anh khi không áp dụng trợ lý trọng tài video (VAR) trong mùa giải tới.

Arsene Wenger than vãn quyết định về VAR của giải Ngoại hạng Anh “rất tệ”

Wenger đã đưa ra phát biểu sau khi Arsenal thua 2-1 tại Newcastle trong một trận đấu mà cú sút của Pierre-Emerick Aubameyang đã chạm tay hậu vệ Jamaal Lascelles.

“Chúng ta đang ở phía sau phần còn lại của thế giới,” vị huấn luyện viên 68 tuổi người Pháp cho biết.

“Giải Ngoại hạng Anh một lần nữa đã quyết định không ủng hộ VAR và tôi tin rằng đó là một quyết định rất, rất tệ.”

Wenger, người cũng không hài lòng với một thách thức được thực hiện bởi tiền vệ Magpies Kenedy đối với Alexandre Lacazette, bổ sung thêm: “Mỗi trận đấu lớn trong mùa giải này đều được quyết định bởi những sai lầm mà có thể tránh được nếu có VAR.”

Ví dụ, ông đã trích dẫn quyết định sai lầm khi không chấp nhận bàn thắng của Leroy Sane do việt vị ở giai đoạn quan trọng trong trận thua của Manchester City trước Liverpool trong trận lượt về Cúp C1 Châu Âu vào thứ Ba tuần trước, một trận đấu đã không sử dụng VAR.

Theo M88, Wenger nói thêm: “Ngoại hạng Anh đã được tạo ra bởi những người có tư tưởng tiến bộ và muốn dẫn trước toàn bộ Châu Âu. Điều đó có tác dụng.”

“Các giải đấu non trẻ đã sử dụng VAR và trên toàn thế giới, họ có thể bỏ chúng tôi lại vì họ thấy rằng ở các nước khác họ đã làm điều đó.”

Quyết định không đưa vào hệ thống mùa giải tới đã được đưa ra tại một cuộc họp cổ đông Ngoại hạng Anh gần đây tại London, khi tất cả 20 câu lạc bộ thành viên đã bỏ phiếu.

Các câu lạc bộ này đồng ý rằng thử nghiệm nâng cao đối với việc sử dụng công nghệ video sẽ tiếp tục kéo dài đến cuối mùa giải 2018-19, khi hệ thống một lần nữa được triển khai cho các trận đấu FA Cup và League Cup mùa giải tới.

r

Related Articles

Back to top button