m88 mới nhất

Arsene Wenger thừa nhận Giroud có thể sẽ ra đi trong tháng 1

HLV Arsene Wenger đã thừa nhận rằng trận đấu với Swansea có thể là lần cuối người ta còn nhìn thấy Giroud trong màu áo của Arsenal.

Arsene Wenger thừa nhận Giroud có thể sẽ ra đi trong tháng 1
Theo nguồn tin của M88, tiền đạo 31 tuổi đã vào sân từ ghế dự bị nhưng không thể cứu Arsenal khỏi trận thua muối mặt. Với việc Arsenal sắp đưa về Aubameyang, Giroud được cho là đã được phép rời Emirates.
Điểm đến của tiền đạo người Pháp nhiều khả năng sẽ là Chelsea.
Wenger nói: “Đó là một khả năng lớn. Tất cả sẽ được định đoạt vào ngày mai. Chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn chừng nào có quyết định cuối cùng.
Việc cho cậu ấy vào sân là một hành động tri ân vì đó là một cầu thủ luôn trung thành với CLB. Cậu ấy không bao giờ làm chúng tôi thất vọng vì sự tận tụy, và đã cứu đội bóng nhiều lần.
Tôi không có bất cứ nghi ngờ nào khi nói về Giroud. Tôi hỏi cậu ấy có sẵn sàng cống hiến cho CLB hay không và câu trả lời luôn là có. Nhưng thật đáng tiếc, trận đấu cuối cùng này lại không có kết quả tốt.
Tôi đã đưa cậu ấy về từ Montpellier và giúp cậu ấy trở thành một mắt xích không thể thiếu của ĐT bóng đá Pháp. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những giờ phút huy hoàng và tăm tối. Dù trong hoàn cảnh nào thì cậu ấy vẫn luôn cư xử rất chuyên nghiệp”.
Khi được hỏi về việc Aubameyang liệu có tới Emirates không, Wenger từ chối trả lời. Ông nói: “Mọi thứ sẽ được sáng tỏ vào ngày mai”.

r

Related Articles

Back to top button