m88 mới nhất

Anh vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng thế giới FIFA

Anh vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng thế giới FIFA

Theo tin tức M88 online mới cập nhật, ĐT Anh đã leo lên thêm một bậc, lên đến vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng thế giới FIFA mới nhất vưa được công bố.

Raheem Sterling đã dẫn dắt đội tuyển Anh giành hai chiến thắng ở vòng loại châu Âu vào tháng trước
Các trận thắng trước Cộng hoà Séc và Montenegro hồi tháng Ba đã giúp đội tuyển Anh vượt lên trên đội tuyển Croatia.
Đội tuyển Anh đã ghi được 10 bàn thắng trong hai trận đấu diễn ra vào đầu năm 2019 và hiện đang mong chờ đến vòng bán kết giải đấu UEFA Nations gặp đội tuyển Hà Lan diễn ra vào ngày 6 tháng Sáu tới.
Đội tuyển Bi tiếp tục đăng ký duy trì vị trí đầu bảng trước đương kim vô địch thế giới Pháp và đội từng 5 lần vô địch thế giới, Brazil.
Đội tuyển xứ Wales hiện đang đứng ở vị trí thứ 19 sau trận thắng trước đội tuyển Trinidad & Tobago và Slovakia.
Đội tuyển Cộng hòa Ireland đã tiến được thêm 5 hạng và hiện đang ở vị trí thứ 29 sau hai trận thắng mở màn khi đối đầu với Gibraltar và Georgia.
Đội tuyển Bắc Ireland tăng thêm được 3 bậc, đứng ở vị trí thứ 33 sau các trận thắng trước đội tuyển Estonia và Belarus.
Ngược lại, đội tuyển Scotland rớt xuống 4 bậc và hiện đang ở vị trí thứ 44 sau thất bại đáng xấu hổ 3-0 trước Kazakhstan, và sau đó là trận thắng với tỷ số 2-0 trước San Marino.
Sự thay đổi lớn nhất của bảng xếp hạng trong số 211 quốc gia là đội tuyển Áo, khi họ rớt xuống tận 11 bậc, ở vị trí thứ 34 sau các trận thua gặp Ba Lan và Israel.
Đội tuyển Việt Nam vươn lên vị trí thứ 98 trong bảng xếp hạng này – là đội tuyển đang đứng đầu và là đội bóng duy nhất đứng trong top 100 của khu vực Châu Á.

Related Articles

Back to top button