m88 mới nhất

Allegri không hy vọng loại bỏ phân biệt chủng tộc trong bóng đá Italia

Allegri không hy vọng loại bỏ phân biệt chủng tộc trong bóng đá Italia

Theo nguồn tin M88, huấn luyện viên Juventus cảm thấy nạn phân biệt chủng tộc trong bóng đá Italia sẽ không bị đánh bại cho đến khi đất nước đối mặt với vấn đề của mình bằng “các quyết định”.

Allegri không hy vọng loại bỏ phân biệt chủng tộc trong bóng đá Italia

Huấn luyện viên của Juventus, ông Massimiliano Allegri tin rằng nỗi sợ đưa ra quyết định là để đổ lỗi cho thất bại của Italia không thể dập tắt sự phân biệt chủng tộc trong bóng đá, nói rằng có nhiều sự sẵn sàng để thực hiện “những bài phát biểu lớn” hơn là hành động.

Một sự cố tại San Siro vào ngày 26 tháng Mười Hai đã chứng kiến Kalidou Koulibaly của Napoli bị đối xử phân biệt chủng tộc từ khán đài trong cuộc đụng độ với câu lạc bộ Inter.

Câu lạc bộ Serie A đã phản ứng bằng cách yêu cầu Inter đăng ký chơi hai trận đấu tiếp theo của họ trên sân nhà sau cánh cửa đóng kín, nhưng Italia không phải là quốc gia duy nhất đang phải đối phó với những vấn đề như vậy.

Hai sự cố tiêu biểu trong bóng đá Anh vào cuối năm 2018 đã chứng kiến Raheem Sterling bị cho là mục tiêu đối xử phân biệt của người hâm mộ Chelsea, ngay sau khi một cổ động viên của Tottenham bị buộc tội ném chuối vào Pierre-Emerick Aubameyang của Arsenal.

Allegri nhận ra toàn bộ tình huống bực bội đó, không chỉ vì sự phân biệt đối xử, mà cả phản ứng của chính quyền Italia, và huấn luyện viên Juve yêu cầu lệnh cấm dài hạn đối với những người bị kết tội.

“Đây không phải là bất cứ điều gì mới, nhiều người đã nói về nó chỉ để lấp đầy miệng của họ,” Allegri nói vào thứ Sáu.

“Điều đó rất, rất dễ dàng, đó không phải là vấn đề chia tách một nguyên tử thành bốn. Có những thiết bị trong sân vận động để xác định ai không tôn trọng quy tắc.

“Nếu tôi không nhầm, người ném chuối vào Aubameyang không thể vào sân vận động nữa. Ở Italia, chúng tôi có một vấn đề: có nỗi sợ phải đưa ra quyết định.

“Tất cả chúng ta đều sợ phải đưa ra quyết định quan trọng bởi vì những điều này rất không phổ biến. Bạn bắt được anh ta và bạn đưa ra lệnh cấm suốt đời đối với anh ta.

“Và sau đó, điểm thứ hai [về việc đưa ra phản hồi trên sân]; nói rằng có một hình phạt và lạm dụng phân biệt chủng tộc bắt đầu, chúng ta phải làm gì?

“Điều này làm tôi thích thú, bởi vì tôi đã nghe nhiều chuyên gia nói điều này và điều đó. Ở Italia, chúng tôi là nhà vô địch thế giới trong những trường hợp này. Thay vì im lặng và hành động, tất cả chúng tôi đều có những bài phát biểu lớn khi tốt hơn nên im lặng.”

r

Related Articles

Back to top button