Cuộc đua săn tiền tỉ tại các bàn Baccarat

Vừa được giải trí tại các bàn baccarat vừa có cơ hội nhận thưởng khủng, săn điện thoại Iphone đời mới nhất. Nhanh chân đăng ký cùng M88 ngay nhé. 

Chi tiết chương trình khuyến mãi

Đối tượng: Dành cho tất cả các thành viên hợp lệ của M88

Thời gian: Có 2 mốc thời gian khuyến mãi M88 như sau:
+ Từ 08:00 ngày 06/04/2022 đến 07:59 ngày 20/04/2022 (GMT+8)
Nội dung giải thưởng: Chỉ cần tham gia chơi tại các bàn Baccarat thành viên sẽ được tích lũy điểm ngoài ra còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng để nhận điện thoại iphone 13 Pro 256GB. Lễ rút thăm sẽ được tổ chức 2 ngày 13 và 20/04/2022.

Với hình thức tích lũy điểm nhận rương báu sẽ có cách thức như sau:

Mỗi lần tổng tiền cược lớn hơn 16000 VND người chơi sẽ được 1 rương khóa. Khi nhận đủ 3 rương khóa thì tiền cược sẽ không được tích lũy nữa cho đến khi người chơi mở được 1 rương khóa thành công. Khi đó lại tiếp tục tích lũy điểm cho đến khi nhận đủ 3 rương khóa.

Mỗi rương khóa cần đến 3 giờ để mở, quá trình mở sẽ được thực hiện tự động và luân phiên. Người chơi cần lưu ý thời gian này để tích lũy điểm tối ưu.

Người chơi cần mở rương mới nhận được thưởng, giải thưởng trong rương được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, mỗi rương sẽ có tối đa 800 VND.

Một số lưu ý

– Chương trình khuyến mãi không hạn chế số lượng rương mà thành viên có thể mở. Lưu ý sau 24 giờ tính từ khi kết thúc mỗi đợt nếu không mở thì rương sẽ bị mất. 

– Chỉ chấp nhận cược thật tại các trò chơi Baccarat mới được tính là hợp lệ. Cược hòa, cược hủy, cược 2 bên sẽ không được tính. 

– Thành viên trúng thưởng rút thăm may mắn là điện thoại Iphone 13 sẽ được liên hệ để nhận quà. Nếu không liên hệ được M88 sẽ hủy bỏ giải thưởng.

– Các quy định chung của khuyến mãi đều được áp dụng.