khi ronaldo o tuoi 31

Khi Ronaldo ở tuổi 31

Khi Ronaldo ở tuổi 31

Khi Ronaldo ở tuổi 31

Hôm nay (05/02) Cristiano Ronaldo chính thức bước sang tuổi 31. Siêu Sao người Bồ Đào Nha có sự thành công mà hàng chục triệu người mơ ước và điều ấy đến từ sự nỗ lực, rèn luyện vươn lên của chính bản thân anh.

Cả trong lẫn ngoài sân cỏ, Ronaldo đều thể hiện khả năng siêu việt của mình khi anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại cũng như khả năng kiếm tiền của mình.

Khi ở Manchester United với sự dạy dỗ của Sir Alex Ferguson, Ronaldo đã là một ngôi sao có tố chất được nhiều người yêu mến, và Real Madrid đã nâng tầm Ronaldo thành một thương hiệu toàn cầu.

Khả năng kiếm tiền như một cỗ máy

Theo ước tính của giới chuyên môn, giá trị ròng tài sản của Ronaldo ước tính vào khoảng 280 triệu Euro, một con số thật khó để mơ ước tới.

Năm ngoái, tạp chí danh tiếng Forbes thống kê Ronaldo đứng thứ ba trong danh sách những vận động viên có thu nhập cao nhất thế giới, chỉ sau Manny Pacquiao và Floyd Mayweather. Anh cũng đứng thứ 10 trong danh sách những người nổi tiếng toàn cầu.

Khả năng trên sân cỏ

Có lẽ kể ra những danh hiệu, thành tích của Ronaldo cũng bằng thừa, chỉ cần vài thao tác trên google danh sách sẽ hiện ra, và người đọc cũng cảm thấy mệt vì nó quá dài, điều đó nói lên mức độ thành công cũng như nỗ lực, rèn luyện phi thường của Siêu Sao thế giới này.

Kẻ cô độc trên khối tài sản khổng lồ

Ronaldo thời còn mặn nồng với Irina Shayk

 

Kể từ sau khi chia tay siêu mẫu người Nga Irina Shayk, Ronaldo vẫn 1 mình. Với một người như anh, kiếm một người bạn gái hay cưới một cô vợ, điều đó thực sự rất dễ dàng. Tuy nhiên để kiếm được một tình yêu thật sự gắn bó lâu dài có lẽ là rất khó, khi đến bây giờ chúng ta vẫn chưa thể thấy Ronaldo ổn định, kiếm một người vợ để chăm sóc cho con trai của anh.

Câu trả lời có lẽ đến ở chính Ronaldo, cầu thủ này khẳng định sẽ còn thi đấu lâu dài, và với một người có tính cách, bản lĩnh như Ronaldo, chuyện anh thi đấu khi ở ngưỡng tuổi 40 có lẽ cũng là bình thường!

Tin tức bóng đá tổng hợp từ m88bet

Các Bình Luận

Bình Luận

Khi Ronaldo ở tuổi 31
5 (100%) 1 vote
Back to top button