Site icon M88 Betwin

danh sach rut gon qua bong vang 2015

Danh sách rút gọn Quả Bóng Vàng 2015

Cristiano Ronaldo, Messi và Neymar là những ứng cử viên cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2015

Danh sách rút gọn Quả Bóng Vàng 2015

 

LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa công bố danh sách rút gọn cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2015, 3 cái tên được vinh danh gồm Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Neymar.

Sau những nỗ lực, tiến bộ của mình trong thời gian khoác áo Barcelona, tiền đạo 23 tuổi người Brazil Neymar đã lần đầu tiên góp mặt trong danh sách góp mặt của giải thưởng Quả Bóng Vàng, đây là một phần thưởng xứng đáng dành cho Neymar qua những gì tiền đạo này đã thể hiện.

Ronaldo với hành trang Pichichi cùng giải thưởng quả bóng vàng Châu Âu nhưng năm nay a khó có thể giành được giải thưởng cuối cùng vì phong độ càng ngày càng sa sút của mình, tuy phá rất nhiều kỷ lục, nhưng Ronaldo lại để lại hình ảnh nhạt nhòa trong những trận đấu lớn và quan trọng nhất, anh không có một danh hiệu lớn nào cùng Real Maddrid cùng Đội tuyển Quốc Gia của mình.

Lionel Messi vẫn là một cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá thế giới khi có một năm 2015 thành công cùng Barce và vẫn thể hiện phong độ cao sau 1 khoảng thời gian chấn thương. Khá đáng tiếc cho Luis Suarez khi anh không có trong danh sách rút gọn lần này, với phong độ cực cao và tầm ảnh hưởng, anh là một trong những tiền đạo hay nhất mùa giải 2015 cùng Barce, tuy nhiên với cuộc đua 3 người đều là người của một câu lạc bộ thì tính cạnh tranh sẽ kém hấp dẫn theo đánh giá riêng của m88bet, dù sao bóng đá cũng là một bộ môn thể thao giải trí, và cần chút gì đó cho truyền thông có thêm gia vị.

Theo m88mi thì danh hiệu quả bóng Vàng 2015 lần này có lẽ chỉ là cuộc cạnh tranh giữa 2 ngôi sao của Barcelona Lionel Mess và Neymar, còn ý kiến của bạn thì sao ? Là một fan của Cristiano Ronaldo, hy vọng ở vòng chung kết euro lần này anh sẽ thể hiện phong độ cao và tỏa sáng cùng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Liên kết:

Ca do bong da Euro 2016 cùng M88

Các Bình Luận

Bình Luận

Danh sách rút gọn Quả Bóng Vàng 2015
3 (60%) 1 vote
Exit mobile version