dai gia trung quoc muon co mourinho

Đại gia Trung Quốc muốn có Mourinho

Đại gia Trung Quốc muốn có Mourinho

Đại gia Trung Quốc muốn có Mourinho

Đại gia Trung Quốc muốn có Mourinho

Các đại gia Chinese Super League (giải vô địch quốc gia Trung Quốc) đang khiến cả Thế Giới đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chỉ ít hôm sau khi Jiangsu Suning hớt tay trên của Liverpool để mua Alex Teixeira thì hôm nay họ lại tiếp tục qua mặt Manchester United để mời Mourinho về CSL.

Cụ thể, theo tiết lộ của giới truyền thông Trung Quốc thì một số đội bóng lớn của nước này đang lên kế hoạch mời Jose Mourinho về dẫn dắt. Ít ngày trước, người đại diện Jorge Mendes của Mourinho đã bay sang Thượng Hải gặp Zhang Dazhong, Giám đốc công ty tiếp thị thể thao Alisports nhằm tiến hành đàm phán cụ thể.

Các Đại gia Trung Quốc sẵn sàng trả cho Người Đặc Biệt mức lương kỷ lục chưa từng có và những khoản đãi ngộ hậu hĩnh nếu đồng ý dẫn dắt.

Hiện tại Mourinho đang đóng vai trò đại sứ bóng đá toàn cầu của Trung Quốc. Bất chấp việc Mourinho sắp ký hợp đồng với MU, nếu ông không vượt qua được cám dỗ của đồng tiền thì các Fan của Quỷ Đỏ sẽ phải thất vọng.

 

Kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay đánh dấu sự tham vọng cao độ của bóng đá Trung Quốc khi bất ngờ chi ra gần 200 triệu bảng để chiêu mộ những ngôi sao đắt giá như Alex Teixeira (50tr Euro) Jackson Martinez (42tr Euro), Ramires (28tr Euro), Elkeson, Gervinho, Fredy Guarin…

Hulk, Radamel Falcao, Ronaldinho và cả Yaya Toure được xem là những cầu thủ mà các đại gia Trung Quốc đang nhắm đến.

Tin tức liên quan:

Câu lạc bộ nhà giàu Trung Quốc làm loạn thị trường chuyển nhượng

CLB Trung Quốc mua Alex Teixeira với mức giá kỷ lục

Tin tức bóng đá tổng hợp từ M88BET

 

Các Bình Luận

Bình Luận

Đại gia Trung Quốc muốn có Mourinho
5 (100%) 3 votes
Back to top button