ca do bong da euro m88 nguoi anh dang bay cao

Cá độ bóng đá Euro M88 Người Anh đang bay cao

Cá độ bóng đá Euro M88 Người Anh đang bay cao

Cá độ bóng đá Euro M88 Người Anh đang bay cao

Đội tuyển Anh vừa có màn lội ngược dòng với chiến thắng đẹp mắt 3-2 trước chủ nhà Đức tuy nhiên theo HLV Roy Hodgson việc mơ mộng tới chức vô địch tại Cá độ bóng đá Euro 2016 là điều khó có thể xảy ra và khá hão huyền !

Xem thêm: Phân tích cá độ Euro cùng M88BET: Đội Tuyển Bỉ

Các cầu thủ còn trẻ và thiếu kinh nghiệm !

Đội tuyển Anh tại Cá độ Euro lần này nằm trong số những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, tuy nhiên với đội hình nhiều cầu thủ trẻ của mình còn thiếu kinh nghiệm, khó để họ đạt được mục đích

Người Anh đang bay cao và mơ mộng với bộ đội tiền đạo tấn công củ họ là Harry Kane và Jamie Vardy sẽ làm được nhiều điều tại Euro 2016 lần này, tuy nhiên cần quay lại thực tế là những cầu thủ trẻ này chưa có nhiều kinh nghiệm tại các giải đấu Quốc Tế, rất khó để họ thể hiện hết khả năng của mình.

HLV Roy Hodgson đã phát biểu là đội hình của ông đang ở điểm xuất phát của đội tuyển Đức cách đây 10 năm, rõ ràng ông hoàn toàn biết đội tuyển Anh hiện tại đang còn rất non nớt và cần điều gì để có thể mơ về một kết quả tốt tại Cá độ bóng đá Euro 2016 M88!

Với việc Wayne Rooney và Joe Hart vắng mặt Hodgson vẫn chưa tìm được một thủ lĩnh đủ tố chất để có thể lãnh đạo cho đội bóng của mình. Theo M88, để có thể phát triển và hy vọng, cần ít nhất thời gian vài năm để đội tuyển Anh có thể trở thành một thế lực, ít nhất là cho đến World Cup 2018 M88 !

Tuy chỉ là một chiến thắng giao hữu trước Đức tuy nhiên người hâm mộ của đội Tuyển Anh cũng có quyền hy vọng và tự hào trước sự thể hiện của lứa cầu thủ trẻ của họ. Hy vọng Anh sẽ làm được nhiều điều tại Cá độ Euro 2016 M88 lần này !!!

Xem thêm: Cá độ Euro 2016. Hồ sơ đội bóng: Anh

 

Các Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá

About The Author

Back to top button