barce huy diet valencia psg lap ki luc bat bai

Barce hủy diệt Valencia, PSG lập kỉ lục bất bại

Barce hủy diệt Valencia, PSG lập kỉ lục bất bại

Barce hủy diệt Valencia, PSG lập kỉ lục bất bại

Barce hủy diệt Valencia

Đêm qua Barcelona đã có chiến thắng hủy diệt 7-0 trước Valencia tại Bán Kết Cúp Nhà Vua TBN, qua đó giúp họ nắm chắc chiếc vé vào Chung Kết trong tay.

Ngay ở phút thứ 7 Neymar chọc khe cho Luis Suarez mở tỉ số.

Phút 12, 29 Barce tiếp tục nâng cao cách biệt lên 3-0 với 2 pha lập công của Messi và Luis Suarez.

Thế trận càng trở lên khó khăn với Valencia khi trung vệ Mustafi nhận thẻ đỏ ở những phút bù giờ cuối hiệp 1 khi phạm lỗi với Messi.

Kết quả trận đấu được định đoạt tại đây, sang hiệp 2 Messi hoàn tất cú hattrick của mình, Suarez tiếp tục ghi thêm 2 bàn, ấn định kết quả chung cuộc 7-0 dành cho Barcelona.

Gary Neville đối mặt sức ép lớn sau trận thua đậm Barce

Cựu danh thủ Gary Naville của MU đang đối mặt rất nhiều sức ép bởi thành tích phập phù gần đây của “Bày Dơi”, sau trận thua muối mặt trước Barcelona ở bán kết Cúp Nhà Vua, đã không ít cổ động viên Valencia yêu cầu Ban Lãnh Đạo sa thải chiến lược gia 40 tuổi này.

PSG lập kỷ lục bất bại tại Ligue

PSG vừa thể hiện sức mạnh vô đối của họ ở Ligue I khi chiến thắng Lorient 3-1, chính thức thiết lập một kỷ lục mới với 33 trận bất bại liên tiếp tại Ligue I. Lần gần đây nhất họ thua 1 trận lại Ligue I là hồi 15/3/2015 khi để thua Bordeaux 2-3.

Trong trận đấu với Lorient, PSG chiến thắng với tỉ số 3-1 các pha lập công: Cavani mở tỉ số ở phút thứ 6, Ibrahimovic (55′), Layvin Kuzawa (69′).

M88 Tổng Hợp

Các Bình Luận

Bình Luận

Đánh giá
Back to top button